Bao đôn dên da người

Mã sản phẩm: DD02
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao đôn dên da người

Là dòng bao cao su đôn dên khác lạ hẵn so với các dòng đôn dên thông thường khác. Vời thiết kế gai góc, rấu bi và chất liệu silicon trong suốt thì dòng bào đôn dên mà da người hoàn toàn đi ngược đễ tạo nên sự đặc biệt. Có hình dạng giống với dương vật thật tới 95%, độ cong, gân và màu sắc sẽ tạo nên sự kích thích tới người tình của bạn. Chất liệu silicon săn chắc như dương vật nam giới khi cương cứng kết hợp song song là độ cong tạo thành một dương vật giả như thật đầy mạnh mẽ

Bao đôn dên hình dương vật màu da người

Là sản phẩm của tập đoàn sản xuất sextoys lớn nhất nhì thế giới. Libaile đả và đang cho ra những dòng sản phẩm. dụng cụ y tế độc đáo, hoàn thiện và không kém phần tinh tế. Dòng bao cao su đôn dên hoàn toàn đều có sự khác biệt, không xẩy ra vấn đề trùng lặp. Mục đích tạo thành nhiều sự lựa chọn cho người sử dụng và khi quan hệ sẽ có những cảm giác đạt đỉnh khác nhau.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Kích thước: 184 x 40mm. Tăng kích thước dương vật lên 60mm.

Trọng lượng: 74g.

Chất liệu: TPR màu da người cao cấp, không thấm nước, không mùi và an toàn cho da.

Màu sắc: Giống màu da người hoàn toàn

Đặc điểm: Có đường gân, độ cong và độ cứng như một dương vật thật khi cương cứng.

Hãng sản xuất: Baile.

Dương vật nam giới châu a theo thống kê của bộ y tế thì kích thước chuẩn không đáp ứng được nhu cầu cần thiết khi quan hệ tình dục với nữ giới. Do thực phẩm ăn uống làm cho nhu cầu sinh lý nữ giới ngày càng trỡ nên mạnh hơn và nhiều hơn. Do đó việc sữ dụng các dụng cụ tình dục hay các dụng cụ hỗ trợ là một điều tất yếu trnong đời sống tình dục nam nữ.

Khi mang bao cao su đôn dên dương vật màu da người. Kích thước dương vật nam giới sẽ tăng kích thước một cách nhanh chóng và hoàn mỹ, với độ cong, màu sắc hoàn toàn giống với màu da dương vật nam giới và độ cong như dương vật nam giới khi cương cứng sẽ làm cho nữ giới cảm thấy sướng tuyệt đỉnh khi quan hệ

Bao đôn dên hình dương vật màu da người 1

Ngoài ra bao cao su đôn dên màu da người còn có khả năng giúp bạn tránh lây nhiễm các bệnh xã hội, dính thai ngoài ý muốn và đặc biệt một đặc tính đặc biệt là có thể giúp nam giới hạn chế độ nhạy cảm và kiểm soát sự xuất tinhcủa bản thân vì bao cao su đôn dên có độ dày cần thiết để tăng kích thước và ngăn sự ma sát trực tiếp giữa dương vật và âm đạo nữ. 

Cách sữ dụng bao cao su đôn dên màu da thì hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần để dương vật thật cương cứng và mang bao cao su đôn dên vào. Nếu dương vật bạn quá nhỏ thì bạn có thể sữ dụng thêm một bao cao su tránh thai thông thường. Bạn nên kết hơp gel bôi trơn để tạo sự mềm mại, tăng kích thích cho nữ giới.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: