Dương vật đa năng toả nhiệt Nhật Bản

Mã sản phẩm: DV011
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,450,000 VND

Trước Thuế: 1,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Dương vật đa năng toả nhiệt Nhật Bản

Một sinh năng hoàn toàn mới, sự vượt trội về công nghệ làm dương vật giả của tập đoàn sextoys lớn nhất thế giới hiện nay. Dương vật đa năng toả nhiệt Nhật Bản hoàn toàn khác và trội hẵn với các dòng dương vật giả thông thường khác về cấu tạo, màu sắc lẫn tính năng. Khi sữ dụng bạn sẽ hoàn toàn ngờ ngàng trước sự làm tình chuyên nghiệp của sản phẩm cao cấp này.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Xuất xứ: Hoa Kỳ

Nhập khẩu: Hoa kỳ

Hãng sản xuất: Baile

Màu sắc: Màu da dương vật nam giới

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp

Chế độ rung: 8 chế độ rung khác nhau hoàn toàn tương tác kèm theo là khả năng toả nhiệt của dương vật

Đặc điểm chính: Màu sắc hoàn toàn giống với màu da dương vật nam giới, đầu dương vật giả hoàn toàn giống với đầu dương vật nam giới 99% tạo sự kích thích và hưng phấn cho nữ giới khi sữ dụng, có một bộ phận rung phụ hình bọ ngựa, cục rung này tính năng giúp kích thích mòng đóc nữ giới nhanh đạt đỉnh hơn. Một đặc điểm đặc biệt của dòng dương vật này là khả năng toả nhiệt trong quá trình làm tình.

Dương vật đa năng toả nhiệt Nhật Bản cao cấp cho nữ giới

Do nhu cầu cuộc sống đòi hỏi con người phải dành nhiều thời gian cho công việc. Nên việc chăm sóc bản thân dần trở nên bị lãng quyên một cách bắt buộc. Nhiều bạn nữ không có thời gian để quyen bạn gái, nhiều bạn thì vì do công việc mà phải đi công tác xa nhà, xa chồng. Nhưng đả gọi là con người thì những nhu cầu trong cuộc sống đòi hỏi phải đáp ứng hoàn toàn, ngoài nhu cầu ăn, uống, ngũ nghĩ ra thì nhu cầu về tình dục đòi hỏi cần có sự đáp ứng ngang hàng với bất kỳ các nhu cầu khác. 

Khi bạn không đáp ứng được nhu cầu tình dục thì trong cơ thể bạn sẽ càm thấy rất khó chịu và bị ức chế hoàn toàn. Công việc của bạn, sức khoẽ của bạn hoàn toàn bị trì trệ và hiệu quả làm việc hoàn toàn không cao. Nhưng làm sao để đáp ứng được nhu cầu sinh dục khi bạn chưa có bạn tình, người yêu hay chồng. Một điều khá  nhức đầu cho bạn và không ít người trên thế giới này. Thấu hiểu vấn đề đó, cảm nhận được sự thiếu thốn đó chúng tôi, những người nghiên cứu lâu năm về sinh học đả cho ra dòng sản phẩm dương vật giả hoàn toàn nỗi trội về mọi mặt để thoải mãn nhu cầu tình dục mà bạn đáng được đáp ứng. Tập đoàn Baile đả và đang cho ra những sản phẩm hoàn hảo, mình chứng cho điều đó là dương vật đa năng toả nhiệt Nhật Bản.

Tại sao có thể xem dương vật đa năng toả nhiệt Nhật Bản là một điểm nhấn vượt trội trong lỉnh vực sản xuất dương vật giả. Vì hoàn toàn hướng về độ thiệt của dương vật cả hình thức, cách hoạt động. Đầu dương vật hoàn toàn giống với đầu dương vật nam giới, kèm theo đó là các đừng gân và màu sắc hoàn toàn như một dương vật thật. Kết hợp vào đó là 8 chế độ rung, ngoáy hoàn toàn khác nhau. Trong quá trình làm tình thì dương vật sẽ toả nhiệt tăng dần, gây hưng phấn cho nữ giới như khi nam giới xuất tinh. Bạn sẽ hoàn toàn có những giây phút thăng hoa, lên đỉnh tuyệt đối và khác lạ so với khi sữ dụng các dụng cụ làm tình khác.

Với dụng cụ thủ dâm nhỏ và gọn này. bạn có thể mang đi nơi đâu bạn cần. Đi công tac, du lịch hay bất kỳ nơi đâu. 

Cách sữ dụng hoàn toàn dễ dàng cho bất kỳ ai. Chỉ cần gắn bin và bật chế độ rung thì mọi thứ có thể sữ dụng dễ dàng.Sau khi sữ dụng xong bạn cần vệ sinh bằng nước sạch hoặc cồn và bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời. Có thể kết hợp sữ dụng gel bôi trơibao cao su khi quan hệ tình dục với dương vật giả toả nhiệt Nhật Bản

Chú ý: Không sử dụng chung dương vật giả toả nhiệt nhật bản chung với người khác dễ dẫn tới lây nhiễm các bệnh xã hội

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: