Retractable dụng cụ thủ dâm cao cấp

Mã sản phẩm: AD018
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Retractable dụng cụ thủ dâm cao cấp

Là dụng cụ giúp nam giới thoả mãn nhu cầu tình dục, mà không cần tới việc quan hệ với nữ giới. Retractable là dòng âm đạo được cải tiến một cách toàn diện về mọi mặt: Chất liệu, cấu tạo, và chức năng sữ dụng. Nam giới sẽ hoàn toàn lên đỉnh một cách thoải mái nhẹ nhàng và tuyệt đối không thua gi khi quan hệ với nữ giới

Retractable dụng cụ thủ dâm cao cấp dành cho nam giới

Thông tin sản phẩm:

Xuất xứ: Mỹ

Nhập khẩu: Mỹ

Hãng sản xuất: Leten

Chất liệu: Silicon trong suốt, nhựa ABS chống thấm nước và va đập mạnh

Màu sắc: Xanh,xam, hồng, đen

Chiều cao: 24.1cm

Bề ngang: 7.7cm

Tính năng:Rung, xoay, co bóp toàn diện

Đặc điểm: Có hình dạng như bính chứa nước hay chiếc cốc cao chứa nước

Bạn hoàn toàn bị đánh lừa nếu lần đầu nhìn thấy dụng cụ này mà chưa được sự giới thiệu nào của người khác. Có thể dùng làm sản phẩm trưng bày trng phòng ngũ hoặc đây có thể là món qua đáng quý cho xếm chuẩn bị đi công tác xa. Retractable dụng cụ thủ dâm cao cấp có thể xem như là một phương pháp để vợ bảo vệ chồng mình khi xa nhà.

Khác hoàn toàn và tuyệt đối so với các dòng âm đạo khác. Luôn hường về sự giống với âm đạo thật của nữ giới và sữ dụng chất liệu silicon mềm. Cò ờ đây Retractable là dòng âm đạo hướng về một hướng khác hoàn toàn. Về tính năng và chức năng hoàn toàn đi về một hướng khác đó và có độ xoay và co bóp, vè chất liệu không sữ dụng dòng silicon mềm như thông thường mà sữ dụng dòng silicon trong suốt hoàn toàn

Retractable dụng cụ thủ dâm cao cấp dành cho nam giới 2

Được gắn một bộ máy thông minh nhỏ gọn bên trong. Không quá cầu kỳ và cồng kềnh và nặng nề. Bộ máy này có tính năng điều khiển khối silicon bên trong nhằm thực hiện các chế độ xoay và có bóp. Với sự thiết kế hoàn toàn thông minh này người sữ dụng sẽ hoàn toàn tuyệt đối có những giây phút thăng hoa không khác gì khi quan hệ tình dục với âm đạo nữ giới.

Tại sao nên sử dụng dòng âm đạo giả cao cấp này. Vì đây là dòng thù dâm cực kỳ cao cấp, bạn sẽ hoàn toàn trải nghiệm được sự lên đỉnh một cách hoàn hảo và đặc biết nhất từ trước tới giờ mà hầu hết nam giới ít khi cảm nhận được. Với khả năng vượt trội về sự thông minh thì  Retractable sẽ giúp bạn có những giây phút làm tình và giải trí vui vẽ. Ngoài những tính năng làm tình thì dòng âm đạo giả còn giúp bạn có thể kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình. Vì khi quan hệ với âm đạo giả thì bạn hoan toàn chủ động mọi tình huống, trai ngước với khi quan hệ với nữ giới, bạn phải phụ thuộc bào nữ giới.

Retractable dụng cụ thủ dâm cao cấp dành cho nam giới 3

Chương trình quà tặng đặc biệt nhằm tri ân khách hàng thân thiện. Khi bạn mua âm đạo giả cao cấp Retractable, phun nước bạn sẽ được tặng một chai gel bôi trơn cao cấp trị giá 70.000 VNĐ

Cách sữ dụng dòng sản phẩm này hoàn toàn dễ dàng cho bất cứ ai mới sữ dụng lần đầu. Chỉ cần gắn bin cung cấp nguồn điện cho bộ máy bên trong và bật chế độ mong muốn lên.

Khi sữ dụng âm đạo giả bạn nên sữ dụng một chút gel bôi trơn nhằm tạo độ nhẹ nhàng, thoải mái và đạt đỉnh ở chế độ êm ái hơn Và một điều cực kỳ chú ý đó là bạn tuyệt đối không sữ dụng chung âm đạo giả với người khác. Vì đây là dụng cụ phòng the nên việc sữ dụng chung sẽ dẫn tới bị lây nhiễm các bệnh xã hội.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: