Trứng rung Loveaider massage dạo đầu hình dương vật

Mã sản phẩm: TR106
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 550,000 VND
450,000 VND

Trước Thuế: 450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Trứng rung Loveaider massage dạo đầu hình dương vật

Như một dương vật thứ hai của nam giới. Trứng rung massage dạo đầu hình dương vật sẽ giúp nam giới hạn chế dùng sức khi quan hệ tình dục. Viêc sữ dụng trứng rung tình yêu massage dạo đầu trong quan hệ tình dục như việc đi cày mang thêm một loại máy móc hiện đại để cài bừa năng suất mà không cần dùng nhiều sức. Nhưng hiệu suất thì hoàn toàn đạt ở mức cao nhất.

Trứng massage dạo đầu hình dương vật kích thích âm đạo, nhũ hoa nữ giới

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Mát xa kích thích điểm G cho nữ nhanh chóng lên đỉnh.

Hãng sản xuất: Loveaider

Chất liệu: Nhựa ABS cao cấp+ silicone y tế an toàn cho da, 100% không thấm nước.

Màu sắc: Xanh, Đen, Đỏ

Chế độ rung: 12 chế độ rung

Nguồn điện: Pin tiểu AAA

Trứng massage dạo đầu hình dương vật kích thích âm đạo, nhũ hoa nữ giới 5

Bạn tình của bạn sẽ đê mê, mê mẫn bạn với khả năng làm tình chuyên nghiệp, đầy kinh nghiệm của bạn. Bạn hoàn toàn không cần dùng tới 100% sức lực và hoàn toàn tâm trí vào lúc làm tình. Bạn chỉ cần điều khiển trứng rung và điều bạn làm là cảm nhận sự khoái lạc, thích thú của bạn tình. Cho tới khi sự khoái lạc của nữ giới gần lên đỉnh thì bạn sẽ dùng cú nóc ao cuối cùng bằng dương vật thật của bạn. Việc làm tình sẽ trở nên dễ dàng nếu bạn biết kết hợp đúng cách.

Trứng massage dạo đầu hình dương vật kích thích âm đạo, nhũ hoa nữ giới 1

Bạn cảm thấy tinh thần bị tri trệ, mệt mõi, uể oải sau những giờ làm việc mà tối về lại phải phục vụ vợ, đáp ứng nhu cầu tình dục để dìn giữ hạnh phúc gia đình. Nhưng sức khỏe của bạn không cho phép, mỗi lần làm tình bạn hoàn toàn bị thụ động và không làm được hết cuộc. Bạn tình của bạn sẽ cảm thấy chán nản bạn, mất hứng thú cho những lần làm tình tiếp theo. Điều này tưởng chừng là đơn giản, qua rồi thì thôi. Nhưng bạn có biết đó là một trong những mầm móng gây ảnh hưởng trực tiếp tới hạnh phúc gia đình của bạn không. Vậy nên bạn cần tìm cho mình một liệu pháp an toàn, khoa học và hiệu quả đạt được là tốt nhất nhưng không ảnh hưởng tới sức khoẽ và đẩy cao hạnh phúc gia đình bạn.

Trứng massage dạo đầu hình dương vật kích thích âm đạo, nhũ hoa nữ giới 4

Ngoài những việc như, uống thuốc trị yếu sinh lý hay sử dụng các loại chai xịt kéo dài thời gian ra thì bạn cần biết cách kết hợp các thủ thuật, những mẹo nhỏ để đưa nàng lên đỉnh một cách tuyệt đối. Cái tôi muốn giới thiệu tới bạn đó là trứng rung tình yêu, dòng sản phẩm này sẽ giúp bạn massage dạo đầu, tạo hưng phấn, kích thích nhũ hoa, tác động tới mòng đốc và điểm g. Việc dạo đầu cực kỳ quan trọng vì nó ảnh hương tới kết quả làm tình của bạn. Khi dạo đầu thì bạn đả kích thích tất cả các hệ thống thần kinh nhạy cảm, gây hưng phấn mãnh liệt cho nữ giới. Khi nữ giới cảm thấy gần đạt đỉnh là lúc bạn sữ dụng bảo bối của mình và việc đạt đỉnh sẽ là 100%.

Trứng massage dạo đầu hình dương vật kích thích âm đạo, nhũ hoa nữ giới 2

Với 12 chế độ rung khác nhau. Người tính của bạn chỉ có thể nằm lên đỉnh và rên là tuyệt đối. Sau khi làm tình với sự kết hợp trứng rung loveaider thì người tình của bạn chỉ mê mẫn mỗi mình bạn mà thôi.

Cách sử dụng hoàn toàn dễ dàng. Chỉ cần gắn pin và chọn chế độ rung phù hợp, mong muốn và bắt đầu từ từ làm nhẹ nhàng cho tới khi bạn tình bạn đê mê. 

Bạn cần bảo quản sạch sẽ và vệ sinh sạch bằng nước hoặc cồn. Tuyệt đối không cho nước dính vào bô điều khiển nhằm tránh sự hư hỏng.

Trứng massage dạo đầu hình dương vật kích thích âm đạo, nhũ hoa nữ giới 7

Trứng massage dạo đầu hình dương vật kích thích âm đạo, nhũ hoa nữ giới 8

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: