Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo cao cấp chính hãng USA

Mã sản phẩm: AD027
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo cao cấp chính hãng USA

Âm đạo cao cấp chính hãng USA (California) được làm bằng chất liệu silicon cao cấp, mềm và mịn như da thật. Bên trong âm hộ giả này được thiết kế kết cấu như các âm hộ phụ nữ thật, có thể co giản tuyệt vời.

Với thiết kế đặc biệt, sản phẩm âm đạo giả cao cấp này nhìn trong suốt và vừa với tay cầm nên rất dễ sử dụng. Với 2 nút bấm ở đầu khất và dọc thân dương vật giúp cho bạn dễ dàng lên đỉnh hơn. 

Âm đạo cao cấp chính hãng USAHiện nay Mỹ là nước tiên tiến trong ngành công nghiệp chế tạo các sản phẩm về sextoy cao cấp nhất. Âm đạo giả chính hãng USA được thiết kế đơn giản, sau khi sử dụng có thể tách làm đôi để vệ sinh sạch sẽ một cách dễ dàng. Sản phẩm phù hợp cho những ông chồng đi công tác xa hoặc vợ đi xa lâu ngày không về.

Hiện nay các sản phẩm giúp quý ông tự sướng rất nhiều nhưng làm họ hài lòng và bảo vệ an toàn cho họ thì rất ít. Đa phần các sản phẩm trôi nổi ngoài thị trường không đảm bảo về chất lượng cũng như sự an toàn cho người sử dụng. Vì thế hãy chọn âm đạo giả tại shop trái cấm sẽ làm quý khách hài lòng, nó là một sản phẩm được cấp phép của bộ y tế trong những năm qua. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chính hãng cho người sử dụng.

Mọi chi tiết xin liên hệ: 

Shop bao cao su Trái Cấm

Số điện thoại: 0932 71 71 59

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (29)