Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo Fleshlight Pink pussy

Mã sản phẩm: AD001
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo Fleshlight Pink pussy

Với một chiếc đèn pin thủ dâm mang tên Fleshlight Pink pussy nhìn như một âm đạo thật của chị em còn trinh. Bạn có thể liên hệ mua sản phẩm tại cửa hàng trái cấm với giá hữu nghị nhất.

Âm đạo giả Fleshlight Pink pussy nhìn như thật

- Đây là một chiếc đèn pin dùng để chiếu sáng, và chắc chắn bạn sẽ nghĩ như vậy cho đến khi mở nắp của nó ra. Đương nhiên tôi cũng thế mặc dù tôi tiếp xúc với nó hằng ngày, trên thực tế nó là một loại âm đạo giả ngụy trang. Sản phẩm được ngụy trang hoàn hảo đến mức bạn bị nhầm lẫn thường xuyên. Và sản phẩm tôi muốn nói với các bạn đó chính là âm hộ giả Fleshlight Pink pussy, ngay bây giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu tính năng và cấu tạo của nó.

- Khung sườn bên ngoài được tạo bởi nhựa tổng hợp và nhựa ABS siêu tốt. Chất này có thể chiệu lực cao và mềm mịn như da thịt của người thật. Còn bên trong chắc hẳn chúng ta không cần phải nhắc thì các bạn cũng đã biết đó là một khối silicon tổng hợp cao cấp. Với nhiều cải tiến hơn các sản phẩm cùng loại trước kia, Fleshlight Pink pussy giờ đây đã cao cấp hơn, nó đáp ứng được tất cả các nhu cầu mà bạn mong muốn. Tất nhiên bạn có thể thỏa thích vui chơi cùng sản phẩm bất cứ khi nào mà bạn muốn, cho dù đi du lịch hay đi công tác xa bạn cũng có thể mang theo sản phẩm mà không sợ bị phát hiện.

Âm đạo giả Fleshlight Pink pussy nhìn như thật 1

- Ở Fleshlight Pink pussy này có một sự cải tiến quan trọng và thuận tiện cho người dùng đó là nó dùng remode để điều khiển chứ không như các sản phẩm thông thường trước có gắng bộ điều khiển bên dưới sản phẩm. Đây quả thật là một vấn đề tiện lợi nhất của sản phẩm.

Âm đạo giả Fleshlight Pink pussy nhìn như thật 3

- Âm đạo giả Fleshlight Pink pussy là một đồ chơi tình dục được tiếp xúc trực tiếp với các vùng nhạy cảm với cơ thể bạn nên nhà sản xuất đặc biệt quan tâm đến chất lượng sản phẩm cũng như nguồn gốc của vật liệu sản xuất. Để đảm bảo an toàn đối với người tiêu dùng chúng tôi dùng những sản phẩm đã qua kiểm định chất lượng để sản xuất nên. 

- Hiện nay shop trái cấm chuyên cung cấp các mặt hàng sextoy trên toàn quốc với giá cả thật và sản phẩm chất lượng. Điều tất nhiên có rất nhiều website cũng cung cấp các mặt hàng tương tự nhưng tùy vào chất lượng của sản phẩm nên quý khách trước khi mua cần lưu ý vấn đề này.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: