Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình

Mã sản phẩm: AD409
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình giúp việc tự sướng hiệu quả nhất cho nam giới có khả năng cố định vào bề mặt tường nên rất tiện lợi cho người dùng, với chất liệu silicon này sẽ mang lại được sự khoái cảm vô cùng, cùng với nhiều chế độ rung lắc vô cùng mãnh liệt sẽ đem đến nhiều chế độ làm tình hơn nữa, khiến cho người dùng có cảm giác như đang làm tình thật sự vậy.

Thông tin sản phẩm âm vật giả dán tường:

Sản xuất: Hồng Kông.

Chất liệu: Silicon.

Kích thước: 10 x 28 cm.

Có rung, không thấm nước.

Màu sắc: Da người.

Sử dụng cục sạc có cổng usb.

Gắn được vào tường để nam giới thủ dâm.

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình

Nhằm mang lại được nhiều hiệu quả nhất khi tự sướng thị trường đồ chơi tình dục xuất hiện rất nhiều sản phẩm có thể mang lại được nhiều hiệu quả cao cho nam giới có thể tự mình mang lại được cảm giác thú vị. Những loại âm đạo bằng silicon cao cấp và thiết kế vô cùng tinh xảo sẽ mang lại được nhiều hiệu quả nhất về cả mặt hình thức và sự kích thích mà nó có thể mang lại được. Có rất nhiều sảm phẩm âm đạo cao cấp nhằm giúp tạo được nhiều sự hỗ trợ để giúp nam giới có thể sử dụng được nhiều tư thế làm tình khác nhau để tạo nên sự mới lạ hơn.

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình 2

Sản phẩm âm vật giả dính tường cao cấp:

Là loại sextoy cho nam vô cùng hữu hiệu trong việc mang lại được sự thú vị nhiều hơn bằng cách cố định nó trên tường hay trên nền nhà cũng được. Ngoài ra, đây là sản phẩm âm đạo rung đa năng nó có thể làm tình với 12 chế độ khác nhau mang lại được rất nhiều sự sung sướng để tạo được sự thăng hoa nhiều hơn trong tình dục. Cấu tạo phần âm đạo hoàn toàn từ silicon y tế nên sẽ rất an toàn cho người dùng, không mang lại sự kích ứng. Nó cũng rất mềm mại giúp massage cho dương vật một cách chi tiết nhất và từ đó nó sẽ tái hiện được như quan hệ thật vậy. Đặc biệt để tạo được sự kích thích nhất thì phần miệng âm vật bên ngoài được thiết kế giống như thật đến 100% nó mô phỏng hình ảnh âm đạo của em gái 16 tuổi với môi hồng và căng tròn. Tạo cảm giác tối đa nhất với thiết kế vô cùng thông mình từ cả bên trong và bên ngoài.

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình 3

Nhằm mang lại được sự kích thích tối đa nhất thì phần âm đạo bên trong được thiết kế với nhiều rãnh và dạng hạt sẽ nhằm mang lại được sự cọ sát nhiều nhất. Để cụ thể hóa và mang tính chân thật nhiều hơn thì nó còn sở hữu khả năng rung, lắc mãnh liệt. Khả năng mô phỏng việc quan hệ như thật sẽ tăng hiệu quả hơn cho người đàn ông có thể tự sướng nhiều hơn.

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình 4

ĐIểm khác biệt và tiện dụng mà không phải sản phẩm nào cũng có được là nó sẽ được sạc bằng cục sạc như sạc điện thoại vậy và có cổng usb có thể sạc pin bằng máy tính. Không như các loại đồ chơi mà xài bằng pin tiểu nó sẽ không làm bạn tốn kém thêm về các chi phí đó. Thời gian sử dụng cho một lần nạp pin cũng tương đối dài, nên sẽ không có trường hợp mà bị hết pin giữa chừng. Phần đế thì được cấu tạo độc đáo và thông minh nên khi đã cố định vào vị trí là nó có thể dính chặt nguyên lý cũng như các loại dương vật giả dán tường vậy không rơi ra khi sử dụng.

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình 6

Cách sử dụng âm vật giả dán tường:

- Chọn 1 vị trí thuận lợi để đặt sản phẩm vào và cố định nó lại, chỉ cần nơi có bề mặt láng hay bằng phẳng là nó có thể dính chặt.

- Phần âm đạo bạn có thể di chuyển hướng theo sở thích của mình tùy theo tư thế của mình.

- Khi sử dụng thì khởi động thì bấm vào nút nguồn và nút chuyển chế độ rung ở phần cuối máy. Để nhằm mang lại được nhiều cảm giác thì nên thay đổi 1 cách liên tục để cảm nhận được sự khác biệt vì nó có đến 12 chế độ rung khác nhau cho bạn lựa chọn.

- Có thể xuất tinh vào bên trong.

- Khi vệ sinh thì tắt máy và cẩn thận lấy phần silicon ra ngoài rửa bằng nước hay bằng cồn y tế.

- Rửa xong thì để phần silicon khô và cho lại vào. Rồi cất ở những nơi kín đáo, không có ánh sáng mặt trời chiếu thẳng vào.

Âm đạo gắn tường 12 chế độ làm tình 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: