Âm đạo giả bằng silicon có lông

Mã sản phẩm: AD062
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
890,000 VND

Trước Thuế: 890,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả bằng silicon có lông

Âm đạo giả bằng silicon có lông giúp cho các bạn nam thủ dâm như đang quan hệ với một cô gái thật. Loại âm đạo giả này có nhiều ưu điểm tốt nhất hiện nay như: mềm mại, da mịn...

Âm đạo giả bằng silicon có lông

Thống tin cần biết về sản phẩm:

- Kích thước: 170mm x 102mm.

- Màu sắc: Màu da.

- Hãng sản xuất: Libele.

- Cấu tạo: Khung nhựa cao cấp + silicon bao phủ bên ngoài.

- Chức năng: Dùng cho đàn ông tự sướng cá nhân khi vợ sinh để hoặc đi công tác xa lâu ngày không gần gũi nữ giới.

- Loại âm đạo giả này có lông nên khi sử dụng có nhiều cảm xúc thật hơn, loại lông này được làm bằng tơ nhân tạo nên nó không quăng quá mức trong thời gian dài. 

- Từ xưa thì thủ dâm là một điều cấm kỵ trong xã hội Việt Nam ta, nên nhiều người không có bạn gái, vợ, hoặc vì lý do nào đó mà họ không được quan hệ tình dục trong thời gian dài nên sinh ra nhiều vấn đề stress cho họ. Khi có nhiều stress nhưng không được giải tỏa thì dẫn đến nhiều vấn đề nghiêm trọng hơn. Nhưng hiện nay vấn đề thủ dâm (hay còn gọi là tự sướng) không còn xa lạ với các bạn nam (kể cả nữ) nữa. Và ngay cả các chuyên gia về tình dục học cũng có những lời khuyên nên thủ dâm để có một cuộc sống tâm sinh lý tốt hơn. Và họ tìm phương án làm thế nào để có một cuộc vui vừa ý nhất và một sản phẩm giúp họ thăng hoa nhất, và sự lựa chọn của họ đến với âm đạo giản bằng silicon có lông này là hợp lý nhất. Sản phẩm hiện đang được bán chạy ở việt nam vì kích thước và chức năng phù hợp với vốc dáng cơ thể người Việt.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: