Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo giả cao cấp tự động

Mã sản phẩm: AD025
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,600,000 VND

Trước Thuế: 3,600,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả cao cấp tự động

Âm đạo giả cao cấp tự động được bán tại shop bao cao su trái cấm tại TPHCM. âm đạo giả tự động là sản phẩm tình dục cao cấp nhất giành cho nam giới.

Với công nghệ phát triển lớn mạnh như hiện nay với vật chất và cuộc sống hiện đại thì con người ít lo về cái ăn cái ở nữa, họ chuyển qua hưởng thụ các nhu cầu khác như làm đẹp, giải trí... Trong đó có nhu cầu mà hầu hết ai cũng cần đó là nhu cầu về tình dục là không thể thiếu. Nếu một cặp vợ chồng 1 trong 2 họ không đồng nhất hoặc không đủ trong chuyện ấy thì có nhiều nguy cơ tan vỡ cao hơn các cặp đôi bình thường. 

Âm đạo giả cao cấp tự độngThông thường nhu cầu sinh lý của người đàn ông cần rất nhiều vì vậy họ cần tìm giải pháp tốt để làm họ thoải mãn. Và một sản phẩm cao cấp ra đời để giúp họ điều đó, đó là âm đạo giả tự động. Là một sản phẩm của công nghệ mới nhất trong năm 2013 sau nhiều năm nghiên cứu sinh lý đàn ông của các chuyên gia. Nó có thể giúp cho đàn ông lên đỉnh bằng cách kích thích thằng nhỏ như một âm hộ thật sự.

Âm đạo giả tự động này có 10 chế độ rung khác nhau từ mạnh đến nhẹ nhàng giúp cho đàn ông phê tột đỉnh hơn bao giờ hết. Sản phẩm này đặc biệt ở chổ bạn không cần sử dụng bàn tay để điều khiển nó mà chỉ cần đưa dương vật của bạn vào và nó hoàn toàn tự động làm cho bạn đến khi lên đỉnh. Nó là một dụng cụ massage cho dương vật tốt nhất được các đàn ông dùng nhiều nhất hiện nay. 

Với thiết kế đẹp mắt và tinh tế, sản phẩm được ngụy trang bên ngoài như các vật dụng khác để đánh lừa người khác. Sản phẩm bạn cũng có thể mua về sử dụng hoặc tặng bạn bè và xếp của bạn. Hoặc các phụ nữ có con nhỏ không muốn chồng mình ngoại tình nên mua sản phẩm về cho chồng sử dụng (chuyện tế nhị vợ chồng thì không có gì phải giấu diếm).

Thông tin chi tiết về sản phẩm:

- Với trọng lượng 332gram.

- Kích thước: 245mm x 45mm x 18mm.

- Tiếng ồn: cực thấp.

- Tần số rung: 10 chế độ rung khác nhau.

- Có chứng nhập của bộ y tế cấp phép.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: