Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo giả có mông

Mã sản phẩm: AD083
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,900,000 VND

Trước Thuế: 1,900,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả có mông

Âm đạo giả có mông và lông bằng silicon cao cấp, bạn có thể mua âm đạo giả này về tự sướng lúc vợ sinh để hoặc chưa có bạn gái. Nhu cầu về sinh lý hiện nay rất cao nên sử hữu một cái ấm đạo giả cá nhân là chuyện bình thường.

Âm đạo giả có mông

Kích thước: 150mm x 160mm.

Loại âm đạo giả này có mông giành cho nam tự sướng lúc mọi người vắng nhà. Lổ âm hộ màu hồng và có lông xoăn tít tạo cho bạn có cảm giác như đang quan hệ tình dục với cô gái còn trinh. Với thiết kế trang nhã và hình dáng giống vòng 3 của con gái, loại âm đạo giả có mông này là sản phẩm tuyệt vời để tặng xếp hoặc làm quà sinh nhật. Chất liệu làm từ silicon mềm mịn và có kèm theo là chế độ rung...

Sản phẩm có bộ điều khiển dùng bằng pin 2A được bán tại các cửa hàng bách hoá. Sản được thiết kế nhỏ gọn nên có thể dễ dàng cất giấu hoặc mang đi xa mà không sợ bị phát hiện. Lúc cả nhà đi vắng, hay vợ sinh đẻ, cũng có thể bạn chưa có người yêu nhưng muốn tìm cải giác trong tình dục. Thì sản phẩm này là giải pháp tốt nhất cho bạn để giải toả tâm sinh lý mà không để lại bất kỳ hậu quả nào.

Hãy nhanh chân liên hệ với shop trái cấm để được tư vấn mua hàng và giao hàng tận nơi trên toàn quốc. Mọi thông tin của khách hàng và giao hàng giao trong tình trạng bí mật nhằm đảo bảo sự tin tưởng của quý khách giành cho shop chúng tôi. Sản phẩm khi giao tới sẽ được gói trong hộp không hề có chi tiết về sex nào được ghi trên đó, hoặc được bỏ trong bọc đen một cách bí mật nhất.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: