Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo giả Fleshlight Mỹ (USA)

Mã sản phẩm: AD031
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
2,500,000 VND

Trước Thuế: 2,500,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả Fleshlight Mỹ (USA)

Âm đạo giả Fleshlight Mỹ (USA) có xuất xứ từ Mỹ, nó là sản phẩm sextoy cực kỳ tốt cho nam giới, nó tạo cho các chàng trai những cảm xúc thăng hoa như đang quan hệ tình dục với một cô gái thật.

Thông tin sản phẩm Fleshlight USA:

Kích thước chi tiết: 200mm x 40mm.

Sản xuất bởi công ty Fleshlight USA.

Bảo hành: 6 tháng cho chất liệu silicon (lưu ý chúng tôi không bảo hành cho sản phẩm hư hại do cố tình làm hư).

Âm đạo giả Fleshlight Mỹ (USA), dụng cụ thủ dâm cho nam 1

- Loại âm đạo giả fleshlight này là do Steve Shubin phát minh với mong muốn giúp các chàng trai thỏa mãn nhu cầu tình dục của mình mà không cần hoặc không có nữ giới bên cạnh. Ông là người thành công nhất với những phát minh đồ chơi tình dục trên thế giới, những khối silicon mềm dẻo này đã tạo nhiều cảm xúc bất tận cho những người đàn ông. Thời đó những chuyện như thế này là điều cấm kỵ của xã hội nhưng thực tế nó là nhu cầu bình thường với đàn ông. Ít có người ủng hộ ông trong việc phát minh những sản phẩm này, nhưng đến vài năm sau cũng có một người giàu có ủng hộ và tài trợ chi phí cho ông.

Âm đạo giả Fleshlight Mỹ (USA), dụng cụ thủ dâm cho nam 2

Năm 1995 Steve Shubin đã được cấp bằng sáng chế cho các sản phẩm của mình và sản phẩm của ông được sử dụng lang rộng trên toàn thế giới.

Nhiều người đàn ông đang thèm khát nhưng không có người đáp ứng nhu cầu của họ bởi những lý do: vợ ông ta đang ở trong thai kỳ, đang là người độc thân, đi công tác ở xa... Có rất nhiều lý do họ không thể quan hệ tình dục được. Và vì thế sản phẩm Fleshlight đã ra đời nhằm giúp họ cải thiện đời sống tình dục.

Âm đạo giả Fleslight là loại âm hộ cao cấp không có rung có nguồn gốc xuất xứ từ Mỹ (lưu ý các đồ chơi từ hãng Fleslight điều đa phần không có rung). Nhưng vẫn đảm bảo sự sung sướng cho các chàng trai FA hoặc không muốn có bạn tình.

Âm đạo giả Fleshlight Mỹ (USA), dụng cụ thủ dâm cho nam 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới:
Sản phẩm liên quan (31)