Âm đạo giả Tenga 3D cao cấp

Mã sản phẩm: AD028
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,750,000 VND

Trước Thuế: 1,750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả Tenga 3D cao cấp

Âm đạo giả Tenga 3D là một bước ngoặc mới trong lĩnh vực đồ chơi tình dục dành cho nam giới. Với thiết kế 3D âm đạo giả này của Tenga đã đi ngược lại với thiết kế của âm đạo giả từ trước đến giờ. Thiết kế phần trong âm đạo để lộ ra bên ngoài và khi sử dụng người dùng sẽ lộn vào bên trong, với thiết kế này bạn rất dễ dàng vệ sinh sản phẩm sạch sẽ. Âm đạo giả này được thiết kế trong 5 hình dáng khác nhau, bạn yêu thích mẫu hình nào hãy liên hệ ngay với Trái Cấm chúng tôi sẽ giao hàng nhanh chóng cho bạn để đêm về không còn phải cô đơn nữa nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới thủ dâm mỗi khi cô đơn

Chất liệu: Âm đạo giả Elastome kháng khuẩn + Khay và đế làm bằng nhựa ABS

Kích thước: 116 x 48 x 48mm, có thể co dãn đến 240 x 70mm

Trọng lượng: 280g

Rung: Không rung

Đặc điểm: Có thể sử dụng được nhiều lần, có năm thiết kế khác nhau, âm đạo giả mềm mịn có thể dễ dàng co dãn theo nhiều hướng

Giá: 1.750.000 / cái

Thương hiệu: Tenga - Nhật Bản

Âm Đạo Giả tenga 3D Cao Cấp - Máy Thủ Dâm Cho Nam 1

Âm đạo giả Tenga 3D Pile: Âm đạo giả được tạo thành từ nhiều phần hình tam giác nhô ra và được sắp đặt một cách tinh tế. Với sự sắp xếp này sẽ mang lạ những kích thích nhẹ nhàng và mạnh mẽ cùng một lúc.

Âm Đạo Giả tenga 3D Cao Cấp - Máy Thủ Dâm Cho Nam 4

Âm đạo giả Tenga 3D Polygon: Bề mặt được thiết kế với nhiều hình tam giác được sắp xếp một cách ngẫu nhiên. Khám phá nhwunxg kích thích tốt nhất trong vòng tay của bạn, điều này sẽ khiến bạn có một traiur nghiệm siêu việt mà bạn chauw từng biết.

Âm Đạo Giả tenga 3D Cao Cấp - Máy Thủ Dâm Cho Nam 5

Âm đạo giả Tenga 3D Zen: Bề mặt được thiết kế với những gợn sóng mỏng manh bao quanh âm đạo tạo ra những kích thích ngọt ngào vuốt veduowng vật của bạn. Nếu bạn đang muốn có được những cảm giác ngọt ngào và tinh tế khi thủ dâm hãy chọn âm đạo ày nhé.

Âm Đạo Giả tenga 3D Cao Cấp - Máy Thủ Dâm Cho Nam 6

Âm đạo giả Tenga 3D Module:  Một hình thức thủ dâm hấp dẫn với các vật thể được sắp xếp một cách ngẫu nhiên, lồi lõm khác nhau. Ccas khối này sẽ cahf sát lên trục dương vật một ccachs chắc chắn, phù hợp với hình dáng dương vật tăng sự tiếp xúc. Với thiết kế này sẽ tạo ra một cơn lốc cực khoái cùng những kích thích khác nhau cho bạn kết thúc buổi tiệc thủ dâm với cực khoái mạnh mẽ.

Âm Đạo Giả tenga 3D Cao Cấp - Máy Thủ Dâm Cho Nam 3

Âm đạo giả Tenga 3D Spiral: Được thiết kế với các tấm xoắn ốc hình lục giác nhỏ, sự đa dạng của các cảm giácđược cung cấp bởi hình xoắn ốc này để tạo ra hai kích thích khác nhau, kết cấu này sẽ almf thỏa mãn những người yêu thích tình dục mạnh mẽ và ngọt ngào.

Âm Đạo Giả tenga 3D Cao Cấp - Máy Thủ Dâm Cho Nam 2

Âm Đạo Giả tenga 3D Cao Cấp - Máy Thủ Dâm Cho Nam 7

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: