Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo giả Funzone

Mã sản phẩm: AD515
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả Funzone

Nhật bản là một cường quốc sản xuất rất nhiều hàng tiêu dùng mà không có nước nào vượt mặt được về mặt chất lượng. Trong đó âm đạo giả mang tên Funzone là một trong những sản phẩm đó.

Âm đạo giả (lồn giả) Funzone của Nhật Bản sản xuấtThông tin sản phẩm:

- Kích thước chiều dài: 250mm.

- Chất liệu: Lớp bên ngoài bộc nhựa cao cấp, bên trong là một khối silicon chuyên dụng mềm và mịn.

Funzone là một loại đò chơi giành cho nam trên 18 tuổi. Nó có xuất xứ và được sản xuất bằng công nghệ tiên tiến của Nhật Bản. Sản phẩm này được gọi là cốc thủ dâm và bên trong nó là một lỗ âm đạo thật se khít như âm hộ thật của con gái còn trinh. Nếu cậu nhỏ của một anh chàng nào đút vô đây rồi dẩy ra đẩy vô thì thật là bot và hưng phấn. Khi xem xét phí bên trong lỗ của âm đạo thì bạn sẽ thấy có rất nhiều viên bi lõm cõm được bao quanh bên trong, nó sẽ cạ sát vào cậu nhỏ của bạn và tạo cho bạn một cảm giác như đang quan hệ với cô gái còn trinh.

- Funzone là một loại âm đạo giả được bán chạy nhất trong năm 2014 này. Sản phẩm đi cùng với nó là một chai gel bôi trơn, cock ring và bộ phận điều khiển chế độ rung. Những phụ kiện đi kèm này giúp cho bạn kéo dài cuộc yêu hơn với sản phẩm hoàn hảo không tỳ vết này. Bạn chỉ cần bôi một ít gel đi kèm hoặc mua các loại gel khác tùy ý, và bôi vào dương vật của bạn hoặc bôi sung quanh miệng của âm đạo thì bạn có thể tận hưởng cuộc vui trọn vẹn nhất.

- Sau khi sử dụng nhớ vệ sinh sạch sẽ bằng nước ấm sau đó để vào vị trí củ lúc ban đầu trong hộp.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: