Âm đạo giả gắn tường cho nam thủ dâm Crazy Bull Flora

Mã sản phẩm: AD022
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả gắn tường cho nam thủ dâm Crazy Bull Flora

Âm đạo giả đa năng có thể gắn tường Crazy Bull Flora là đồ chơi tình dục đa năng dành cho các đấng mày râu thủ dâm mỗi khi cô đơn. Phần âm đạo giả silicon mềm mịn sẽ ôm chặt dương vật của bạn mỗi khi thủ dâm giống như đang quan hệ cùng phụ nữ. Đạt được cực khoái tối đa và thậm chí là hơn khi quan hệ tình dục với phụ nữ nếu bạn sử dụng món đồ chơi này thủ dâm.

Âm Đạo Giả Đa Năng Gắn Tường Crazy Bull Flora - Traicam.vn

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Âm đạo giả hít tường.

Chất liệu: TPR + ABS không mùi, không gây dị ứng và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 283 x 90mm.

Trọng lượng: 672g.

Đặc điểm: Có đế hút bám chặt trên mọi mặt phẳng cho nam giới rảnh tay mỗi khi thủ dâm. Có thể xoay âm đạo giả về nhiều hướng khác nhau khi thủ dâm.

Xuất xứ: Crazy Bull.

Âm Đạo Giả Đa Năng Gắn Tường Crazy Bull Flora - Traicam.vn 1

Âm đạo giả cho nam thủ dâm này được làm bằng chất liệu cao cấp nhựa ABS không mùi không độc hại bao phủ bên ngoài còn bên trong là âm đạo làm bằng chất liệu TPR, đây là chất liệu mô phỏng làn da con người giống nhất. Âm đạo giả mềm mịn có thể ôm chặt lấy dương vật và kích thích nó như âm đạo phụ nữ. Âm đạo giả này không thấm nước và có thể dễ dàng làm sạch và sử dụng được rất nhiều lần.

Bên trong âm đạo giả của máy thủ dâm cho nam này được thiết kế với nhiều rãnh và hạt gai nổi khác nhau mô phỏng giống như một âm đạo của người phụ nữ. chính nhờ những gai nổi này khi dương vật đi vào nó sẽ ôm bú chặt dương vật đầy kích thích. Dương vật của bạn có thể đi vào sâu bên trong tới tận 20 cm một điều đáng kinh ngạc đúng không nào.

Âm đạo giả này được trang bị một chiếc cốc hút bên dưới để nó có thể bám chặt trên mọi mặt phẳng khác nhau giúp cho nam giới có thể rảnh tay mỗi khi thủ dâm. Đặt nó trên mọi mặt phẳng như nền nhà hay tường là bạn đã có thể thoải mái thủ dâm sung sướng. Chiếc cốc này có thể xoay về nhiều hướng điều này giúp bạn có thể tận hưởng nhiều cảm giác hơn khi thủ dâm.

Âm Đạo Giả Đa Năng Gắn Tường Crazy Bull Flora - Traicam.vn 2

Âm Đạo Giả Đa Năng Gắn Tường Crazy Bull Flora - Traicam.vn 3

Âm Đạo Giả Đa Năng Gắn Tường Crazy Bull Flora - Traicam.vn 4

Âm Đạo Giả Đa Năng Gắn Tường Crazy Bull Flora - Traicam.vn 5

Âm Đạo Giả Đa Năng Gắn Tường Crazy Bull Flora - Traicam.vn 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: