Âm đạo giả giống thật nhất

Mã sản phẩm: AD060
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,150,000 VND

Trước Thuế: 1,150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả giống thật nhất

Một món đồ chơi thủ dâm cho nam đa năng cho bạn hai cách thủ dâm, một qua âm đạo giả và một qua hậu môn giả với hình dáng đầy kích thích. Một âm đạo giả cao cấp thực tế với màu da người bắt mắt và đầy lôi cuốn khiến cho bạn khi nhìn vào là muốn chơi ngay. Với món đồ chơi này thì mỗi khi cô đơn bạn cũng không phải quá lo lắng, nó sẽ cung cấp cho bạn một cực khoái tối đa và sướng giống như quan hệ cùng phụ nữ.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Đồ chơi cho nam thủ dâm mỗi khi cô đơn

Chất liệu: Silicon y tế nguyên khối cao cấp, không thấm nước và vô cùng an toàn cho người sử dụng

Kích thước: 240 x 200 x 120mm

Trọng lượng: 2500g

Rung: Không rung

Đặc điểm: Có thể thủ dâm qua hậu môn giả và âm đạo giả

Xuất xứ: Hồng Kong

Âm Đạo Giả Giống Thật Nhất - Đồ Chơi Trái Cấm

Còn gì tuyệt vời hơn khi được thủ dâm cũng âm đạo giả như thật này, thiết kế giống với âm đạo phụ nữ sẽ cung cấp cho bạn một cực khoái mãnh liệt mỗi khi cô đơn. Âm đạo giả có một bờ mông căng tròn, một âm đạo giả se khít cùng hậu môn thắt chặt sẽ là một món đồ chơi tình dục tuyệt vời dành cho bạn. Được làm bằng vật liệu cao cấp nên bạn sẽ không cảm thấy khó chịu khi thủ dâm. Ngoài ra với thiết kế màu thịt sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn mỗi khi thủ dâm.

Âm đạo giả này được thiết kế với tư thế chổng mông lên trời cho bạn chơi theo nhiều tư thế khác nhau, bạn có thể quỳ trên giường để chơi hay đặt nó lên bàn để chơi trong tư thế đứng. Với hai đường thâm nhập khác nhau bạn có thể thủ dâm theo hai cách mà bạn muốn. Được làm nguyên khối nên nó sẽ dễ dàng nằm cố định trên một mặt phẳng để bạn có thể chơi theo cách mình thích. Hãy nhắm mắt và tưởng tượng khi dương vật đi vào bên trong và được kích thích nhờ vào âm đạo giả sẽ ôm chặt quanh dương vật, còn bạn có thể sử dụng đôi tay để sờ mó và bóp vào bờ mông kia thì còn gì sướng bằng đúng không nào.

Tại sao khi thủ dâm với âm đạo này lại giúp cho nam giới có được một cực khoái tốt nhất? Bởi vì phần lõi âm đạo giả bên trong được thiết kế dựa trên cấu tạo của một âm đạo phụ nữ với các hạt Silicon nổi cùng một điểm G, ngoài ra silicon nguyên khối sẽ ôm dương vật chặt nhất giống như âm đạo của gái mới lớn, sẽ làm cho thủ dâm vô cùng sướng. Không giống như âm đạo giả cầm tay hay máy thủ dâm bạn phải dùng tay để cầm nắm thì với âm đạo giả có mông bạn chỉ cần đặt nó lên bất kì mặt phẳng và thực hiện các tư thế tình dục mà mình thích.

Món đồ chơi tình dục này hoàn toàn không thấm nước, bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm nếu thích. Vì nó không thấm nước nên việc vệ sinh nó cũng rất dễ dàng bạn chỉ cần rửa bằng nước lạnh hoặc cồn y tế và để khô tự nhiên là được nhé. Khi thủ dâm cùng âm đạo giả hay hậu môn giả này bạn có thể sử dụng cùng với gel bôi trơn hay bao cao su đều được nhé.

Âm Đạo Giả Giống Thật Nhất - Đồ Chơi Trái Cấm 2

Âm Đạo Giả Giống Thật Nhất - Đồ Chơi Trái Cấm 3

Âm Đạo Giả Giống Thật Nhất - Đồ Chơi Trái Cấm 4

Âm Đạo Giả Giống Thật Nhất - Đồ Chơi Trái Cấm 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: