Âm đạo giả như thật dành cho nam giới

Mã sản phẩm: AD059
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
750,000 VND

Trước Thuế: 750,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả như thật dành cho nam giới

Âm đạo giả thực tế cho nam thủ dâm là một món đồ chơi tình dục dành cho nam giới giải tỏa ham muốn sinh lý mỗi khi cô đơn. Với âm đạo giả bạn có thể thoải mái thủ dâm mà không sợ bị phát hiện. Cảm giác khi thủ dâm cùng âm đạo giả này rất chân thật không khác gì việc quan hệ tình dục với phụ nữ và thậm chí là sướng hơn nữa.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Đồ chơi tình dục thủ dâm cho nam giới

Chất liệu: Silicon không thấm nước

Kích thước: 165 x 11mm

Trọng lượng: 400g

Rung: Không rung

Xuất xứ: Jiuai - Hồng Kông

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn

Âm đạo giả giá rẻ cho nam là dòng sản phẩm thủ dâm hai lớp cho nam đầu tiên trên thị trường tình dục hiện nay. Âm đạo giả này được thiết kế với bề ngoài đẹp mắt với phần lõi âm đạo độc đáo cung cấp một trải nghiệm tình dục tốt nhất và rất thực tế. Lõi âm đạo bên trong được thiết kế để có thể ôm chặt dương vật với một điểm G nhô ra mang lại một kích thích tối đa.

Âm đạo giả silicon mềm mịn này rất dễ chịu mỗi khi chạm vào và nó không hề gây ra bất kì khó chịu nào cho nam giới mỗi khi thủ dâm. Đồng thời âm đạo giả này hoàn toàn không thấm nước bạn có thể thủ dâm trong nhà tắm và rất dễ dàng làm sạch. Âm đạo giả này mềm mịn và thắt chặt sẽ ôm chặt toàn bộ dương vật khi đi sâu vào bên trong cung cấp cho nam giới một cực khoái tốt nhất có thể. Cảm giác khi thủ dâm cùng âm đạo giả này hoàn toàn giống với việc quan hệ tình dục cùng phụ nữ và bất kì nam giới nào đã thử qua sẽ không bao giờ quên được.

Âm đạo giả này được thiết kế với hình dáng đẹp mà lại còn rất thuận tiện để cầm nắm bằng một tay. Ngoài ra với kích thước nhỏ gọn này bạn cũng có thể dễ dàng mang theo bên mình trong mọi chuyến đi để có thể thủ dâm khi cần. Để đảm bảo an toàn bạn nên vệ sinh sản phẩm sạch sẽ trước và sau khi sử dụng. Không được dùng chung hay cho người khác mượn sử dụng sản phẩm. Để có được trải nghiệm tình dục tối đa Trái Cấm khuyên bạn khi thủ dâm nên sử dụng cùng một ít chất bôi trơn gốc nước nhé.

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn 2

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn 3

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn 4

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn 5

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn 6

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn 7

Âm Đạo Giả Như Thật Dành Cho Nam Giới - Traicam.vn 8

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: