Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo giả pulse male ngụy trang

Mã sản phẩm: AD801
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,800,000 VND

Trước Thuế: 1,800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả pulse male ngụy trang

Bạn muốn mua một loại âm đạo giả nào đó để sử dụng nhưng sợ bị người khác phát hiện? Bạn muốn bí mật trong chuyện thủ dâm thầm kín? Hãy chọn ngay Pulse, vì nó là sản phẩm đúng cho bạn cần.

Âm đạo giả pulse ngụy trang giành cho nam giới

Thông tin sản phẩm:

- Kích thước chiều dài: 215mm.

- Kích thước bề ngang: 78mm.

Sản phẩm là một loại sextoy cao cấp nhưng trá hình rất tốt, với nhiều tính năng tạo cảm hứng khoái cảm cho người sử dụng. Mà đối tượng sử dụng là các bạn trai 18 tuổi trở lên. 

Với một sản phẩm ngụy trang này ẩn bên trong nó là một cái âm hộ thơm tho cho quý ông. Sản phẩm với thiết kế đơn giản với màu sắc hài hòa, chắc chắn sẽ không làm người dùng thất vọng khi mua sản phẩm này về sử dụng hoặc làm quà tặng. 

Đa phần thì các loại âm đạo giả thông thường khác chỉ có 7 chế độ rung hoặc cao lắm là 12 chế độ rung khác nhau. Nhưng riêng sản phẩm Pulse Male có đến 20 chế độ rung cực kỳ hưng phấn.

Bên cạnh đó nó còn sử dụng bộ điều khiển với pin sạc và không tốn nhiên liệu pin trong quá trình sử dụng. Hãy nhanh chân liên hệ với shop trái cấm bạn sẽ có ngay một sản phẩm đặc biệt này. Nó đặc biệt ở chổ tính ngụy trang cao, bí mật và dễ dàng mang đi bất cứ nơi đâu bạn cần. 

Âm đạo giả pulse ngụy trang giành cho nam giới 1

Như chúng ta đã biết thì đa phần các loại âm đạo giả hoặc dương vật giả điều làm bằng silicon cao cấp, và sản phẩm này cũng không ngoại lệ. Bên trong nó cấu tạo đặc biệt như một âm hộ thật của con gái còn trinh nên tạo cho bạn nhiều cảm hứng hơn cô gái già.

Sau khi sử dụng bạn sẽ có cảm giác hưng phấn hơn một dương vật thật của đàn ông bởi sản phẩm này quá mức hoàn hảo. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: