Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo giả Pussy Vibration cao cấp

Mã sản phẩm: AD003
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả Pussy Vibration cao cấp

Âm đạo giả Pussy Vibration cao cấp với 7 chế độ rung khác nhau, giúp cho các chàng trai thăng hoa trong lúc tự sướng. Hình dáng như một cái đèn pin thật và được làm bằng silicon.

Âm đạo giả fleshlight cao cấp giá tốt giành cho bạn

Âm đạo giả Pussy Vibration cao cấp này bằng chất liệu silicon + nhựa cao cấp được bọc bên ngoài. Sản phẩm mô phỏng một chiếc đèn pin hàng hiệu giúp nó ngụy trang rất tốt. 

Sản phẩm có một bộ rung nhẹ nhàng trong lúc hành sự giúp cho sự sung sướng của các chàng trai tăng lên gấp bội lần.

Âm đạo giả dạng đèn pin này ệ sinh rất dễ dàng và không có bất kỳ bất tiện nào cho người sử dụng. Sản phẩm có bộ điều khiển rời nên bạn rất dễ dùng, có thể bạn sử dụng một lần rồi sẽ nghiền luôn cho mà xem.

Với giá thành tốt nhất, chỉ với 750.000 ngàn đồng bạn có ngay một sản phẩm tự sướng cho nam hình chiếc đèn pin này thật tuyệt vời tại shop bao cao su www.traicam.vn

Âm đạo giả Pussy Vibration cao cấp giá tốt giành cho bạn 2

Lời cam kết của chúng tôi:

Chúng tôi luôn đưa ra các sản phẩm tốt nhất cho người dùng vì sự an toàn là trên hết, bên cạnh đó thương hiệu uy tín cũng là vấn đề cần thiết của chúng tôi. Vì thế chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng nhất. Lời cuối cùng chúng tôi xin chân thành cảm ơn quý khách đã ủng hộ sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua và về sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: