Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Âm đạo giả Spider

Mã sản phẩm: AD012
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,450,000 VND

Trước Thuế: 1,450,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Âm đạo giả Spider

Đây là một loại âm đạo giả hình đèn pin do Nhật Bản sản xuất với công nghệ hiện đại và nhiều chức năng. Khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ có cảm giác như đang quan hệ cùng một cô nàng thực thụ. Bên trong cốc là âm đạo silicone mềm mịn co bóp dương vật một cách đầy kích thích. Nững lần bạn đưa dương vật vào và rút ra chính phần lõi này sẽ giữ dương vật lại làm phần da trên dương vật bạn được kích thích tăng hưng phấn hơn và rồi bạn lên đỉnh đầy thỏa mãn.

Âm đạo giả Spider nhìn như thật - âm hộ nhật bản

Thông tin sản phẩm:

- Kích thước chiều dài: 195mm.

- Kích thước chiều rộng: 90mm.

- Chất liệu: Silicon + nhực ABS.

- Đặc thù: Chiếc đèn pin.

- Tác dụng: Giải tỏa tâm sinh lý cho nam

- Đối tượng sử dụng: Nam giới đang cô đơn có nhu cầu giải tỏa sinh lý.

- Tác dụng phụ: Không có.

Âm đạo giả Spider nhìn như thật - âm hộ nhật bản 1

Chiếc đèn pin này bạn có thể mang đi bất cứ nơi nào bạn muốn và có thể cầm trước mặt mọi người nhưng vấn không bị phát hiện bởi nó khá nhỏ gọn và thiết kế giả đèn pin. Đây là một sản phẩm mới nhất được xuất xưởng và cuối năm 2013 với nhiều cải tiến hơn các sản phẩm cùng loại khác. Đó chỉ có thể là âm đạo giả Spider đa chức năng.

Sản phẩm được ra đời sau nhiều năm nghiên cứu và thử nghiệm với nhiều người đàn ông thực tế. Và kết quả tất cả những người dùng thử nghiệm điều hài lòng với cái được gọi là đèn pin ngụy trang này. 

Âm đạo giả Spider nhìn như thật - âm hộ nhật bản 2

Sản phẩm được cấu tạo từ những nguyên liệu siêu tốt như nhựa ABS cao cấp và silicone chuyên dùng để sản xuất âm đạo và dương vật giả. Spider trong tiếng anh nghĩa là con nhện, nhà sản xuất muốn đặt nó trùng tên với nhện bởi từ xưa đên giờ nhện được mệnh danh là những cô gái đẹp ở Trung hoa. Những cô gái này sẽ làm bạn vô cùng sung sướng và thỏa mãn dục vọng trong phòng lúc không có ai ở nhà.

Hãy cùng chúng tôi trãi nghiệm cùng sản phẩm bạn sẽ cảm nhận được sự thăng hoa cùng Spider.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: