Bán dương vật giả có dây đeo

Mã sản phẩm: DV191
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,150,000 VND

Trước Thuế: 1,150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bán dương vật giả có dây đeo

Traicam.vn hiện có bán các loại dương vật giả có dây đeo cho nam và nữ, giao hàng nhanh trên toàn quốc. Quý khách có thể mua hàng một cách kín đáo và giá tốt nhất tại shop trái cấm chúng tôi...

Thông tin sản phẩm:

Sản xuất: Nhật Bản.

Chất liệu: Silicon.

Màu sắc: Da người.

Không thấm nước, có rung.

Sử dụng pin AAA.

Bán dương vật giả có dây đeo, giao hàng toàn quốc

Đối với cả nam và nữ việc sử dụng các loại đồ chơi để giúp tăng sự mạnh mẽ hơn trong tình dục là điều cần thiết như các loại dương vật giả dây đeo thì rất có ích cho cả nam và nữ giới.

Dây đeo dương vật cho nam là một trong những sản phẩm có thể hỗ trợ tốt đặc biệt cho những quý ông có kích thước dương vật nhỏ, khi mang vào thì có thể tăng kích thước cho cậu nhỏ của bạn 1 cách tối đa, mang lại sự tự tin để đàn ông có thể nhập cuộc mãnh liệt hơn. Những quý ông gặp vân đề về cương dương thì cũng nên sử dụng để có thể giảm thiểu khả năng bị xìu xuống khi làm tình. Kích thước dương vật lớn hơn và dài hơn thì sẽ giúp đi vào sâu và làm việc mạnh mẽ hơn cho người phụ nữ. Thời gian quan hệ cũng được tăng lên đáng kể nhờ nó, nên nam giới sẽ có thể đem lại được sự thoả mãn nhiều hơn cho người tình.

Bán dương vật giả có dây đeo, giao hàng toàn quốc 1

Dây đeo dương vật giả cho nữ cũng như cho nam thì dây đeo đặc ruột cho phép nữ và les có thể sử dụng được để quan hệ với người tình. Nó có nhiệm vụ không khác gì dương vật của nam giới có khả năng thâm nhập vào âm đạo và giúp làm thoả mãn người bạn tình. Khi mang vào nó như là một dương vật của nam giới, với toàn bộ phần dương vật được làm từ silicon và đặc biệt là có khả năng rung được. Giúp mô phỏng sự hoạt động của dương vật, nó sẽ giúp massage và làm cho bạn tình càng nhận được nhiều cảm giác. Đây là loại đồ chơi cho les, gay có thể dễ dàng kích thích và tạo thêm nhiều cảm giác cho đối phương.

Bán dương vật giả có dây đeo, giao hàng toàn quốc 2

Tuỳ vào tường đối tượng mà có thể lựa chọn loại đồ chơi thích hợp nhất, khi sử dụng chúng sẽ giúp nhanh chóng mang lại cảm giác thăng hoa cho người tình. Một sản phẩm mà nam hay nữ đều có thể sử dụng được. Là một dương vật giả dây đeo cao cấp mà mọi đối tượng có thể sử dụng, với hình dáng dương vật như thật, được làm từ silicon cao cấp nên nó sẽ đảm bảo được sự mềm mại như thật tạo cảm giác vô cùng tốt cho người dùng. Những đường gân và thiết kế phần đầu dương vật như thật giúp tạo được sự kích thích cao. Khi mang vào thì rất thoải mái và dương vật sẽ không bị gãy khi sử dụng. Để mang lại được sự thỏa mãn cho người dùng thì nó được tích hợp khả năng rung, lấc vô cùng mạnh mẽ giúp tạo được cảm giác vô cùng chân thật. Người dùng có thể điều khiển được cường độ làm việc của nó thông qua bảng điều khiển nhỏ gọn. Có rất nhiều chế độ làm tình khác nhau mà bạn có thể lựa chọn.

Bán dương vật giả có dây đeo, giao hàng toàn quốc 3

Cách sử dụng dương vật giả dây đeo:

- Thiết kế dây đeo như như quần lót mang vào rất dễ dàng và thoải mái vô cùng, ôm rất sát và sẽ không tuột ra khi quan hệ.

- Cho pin AAA vào bộ điều khiển.

- Khi sử dụng thì quan hệ bình thường như các cặp đôi nam nữ quan hệ.

- Đưa phần dương vật vào âm đạo và khởi động chế độ rung lên đồng thời thực hiện những động tác đẩy ra vào để làm tăng thêm cảm giác.

- Thay đổi cường độ rung bằng nút chuyển chế độ trên bảng điều khiển.

- Đối với nam giới thì có thể xuất tinh vào bên trong.

- Sau mỗi lần sử dụng thì nên vệ sinh với nước sạch để sử dụng lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: