Bao cao su đeo ngón tay cao cấp Pretty Love Stanford

Mã sản phẩm: BD108
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đeo ngón tay cao cấp Pretty Love Stanford

Bao cao su đôn dên đầu ngón tay kích thích điểm G là một sản phẩm bao cao su đặc biệt vì nó không sử dụng để đeo vào dương vật mà đeo vào ngón tay. Với chiếc bao đôn mang vào ngón tay này sẽ massage kích thích điểm G nhờ những gai nổi mềm mịn phía trên. Việc mang bao cho ngón tay sẽ giúp cho các cặp đôi có màn dạo đầu sung sướng hơn và đặc biệt các chị em có thể thủ dâm một mình khi cần.

Bao cao su đeo ngón tay cao cấp Pretty Love Stanford móc âm đạo cho nữ rên í ới 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Bao cao su xỏ ngoán tay.

Tính năng: Rung Kích thích điểm G, massage âm vật, tự sướng cho nữ.

Đối tượng sử dụng: Nữ giới, cặp đôi làm tình trong màn dạo đầu.

Kích thước sản phẩm: 6.8 x 3.3 x 2.3cm.

Màu sắc: Đen.

Rung: Có rung.

Pin: 3pin LR4.

Trọng lượng: 55g.

Hãng sản xuất: Pretty love.

Bao cao su đeo ngón tay cao cấp Pretty Love Stanford móc âm đạo cho nữ rên í ới 2

Bao cao su đôn dên xỏ ngón phù hợp sử dụng với mọi đối tượng từ những cặp uyên ương muốn có một màn dạo đầu mới lạ hứng thú hơn, những cặp đồng tính nam - nữ cần thêm một trợ thủ để dễ dàng mang lại cho đối phương cực khoái, hay dành cho những cô nàng muốn một mình thủ dâm tự sướng với cảm giác kích thích mạnh mẽ. Có thể nói bao cao su đôn dên xỏ ngón là một món đồ chơi tình dục đa năng, nhỏ nhắn nhưng có nhiều công năng giúp cho người dùng có thể dễ dàng đạt được những khoái cảm mong muốn.

Được thiết kế với hình dạng cong hoàn hảo với cơ địa của một người phụ nữ, thiết kế với những gai nổi li ti giúp mát xa âm vật và đi sâu vào bên trong cọ lên thành âm vật mang lại cho nữ giới những khoái cảm mạnh mẽ rồi lên đỉnh nhanh chóng. Những gân nổi này được thiết kế cả trên hai mặt của bao sẽ nhân hai khoái cảm nhận được và chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên mỗi khi ngón tay này đi qua.

Bao cao su đeo ngón tay cao cấp Pretty Love Stanford móc âm đạo cho nữ rên í ới 3

Đối với những chị em dùng để thủ dâm thì sau khi lấy bao cao su thì đeo vào ngón tay. Có thể đeo ngón nào cũng được nhưng tôi khuyên nên đeo vào ngón tay nào dài nhất để dễ dàng đưa vào sau trong âm đạo, đặc biệt là để kích thích điểm G nơi khó chạm đến nhất. Để tăng phần khoái cảm đồng thời dễ dàng cho bao cao su tiến vào trong thì nên sử dụng các loại gel bôi trơn.

Đầu tiên cần kích thích phía ngoài âm đạo dùng bao cao su chà sát vào phần miệng của âm đạo những chiếc gai sẽ tỏ ra vô cùng hiệu quả, gai sẽ trực tiếp kích thích lên âm đạo. Khi ma sát giữa gai và phần miệng âm đạo sẽ tạo cảm giác thích thú, sung sướng đến mê hồn. Chú ý phần âm đạo có một điểm rất nhạy cảm đó là Mòng đóc (hột le) vậy nên hãy tích cực kích thích sẽ tạo nhiều sảng khoái. Sau khi đã thành công với phía ngoài thì nên cho bao cao su vào trong. Điều quan trọng là làm sao để kích thích được điểm G. Đưa ngón tay vào sâu vào khoảng 2 đốt ngón tay bạn sẽ cảm thấy một vùng cưng cứng khô ráp và rợn hẳn lên sao với tất cả vùng âm đạo còn lại thì đó là điểm G. Khi kích thích điểm này sẽ tạo nhiều cảm giác sung sướng đến rung người. Đồng thời kích thích điểm G và lấy ngón tay kia (có thể mang thêm bao cao su vào tay kia) xoa bóp kích thích những vùng khác trên cơ thể. Kích thích nhiều điểm như thế sẽ tạo cơ thể một cảm giác lâng lâng khó quên và nhanh chóng đạt được "cực khoái".

Bao cao su đeo ngón tay cao cấp Pretty Love Stanford móc âm đạo cho nữ rên í ới 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: