Bao cao su đôn dên bi vòi

Mã sản phẩm: BS100
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên bi vòi

Chắc chắn chị em nào mà được bạn tình dùng bao cao su đôn dên bi vòi này quan hệ thì không bao giờ quên được cảm giác ấy. Hình dáng như cực độc và bằng chất liệu silicon đảm bảo an toàn cho người dùng và không gây khó chịu nào lên người sử dụng. Chất liệu siêu co dãn có thể vừa với mọi kích thước dương vật khác nhau.

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới mang vào dương vật giúp nam giới có dương vật to và dài hơn giúp cho phụ nữ sướng hơn khi quan hệ tình dục

Kích thước: Tổng chiều dài: 150mm. Chiều dài đầu rồng: 43mm. Đường kính đáy khoảng 4cm

Trọng lượng: 43g

Đặc điểm: Có nhiều viên bi lớn trên đầu để kích thích âm đạo sướng nhất

Chất liệu: Silicon siêu co dãn

Bao cao su đôn dên bi vòi cực kỳ phê cho nữ khi quan hệ

Loại bao cao su với hình dáng đầu rồng này là một loại đôn dên nên bạn có thể sài nhiều lần. Bạn có thể dùng đến hơn 1 tháng chỉ cần vệ sinh sau mỗi lần quan hệ là được. Đặc biệt bạn sử dụng bao cao su này có rất nhiều ưu điểm như sau:

- Tăng kích thước dương vật cho nó to ra khoảng 1cm và dài hơn.

- Có nhiều bi và gai giúp tăng khoái cảm cho chị em.

- Giúp đàn ông tự tin và bản lĩnh hơn.

- Đặc biệt là nó có đầu rồng giúp móc và chạm đến mồng đốc nàng làm cho nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

- Phòng ngừa những căn bệnh lây lan qua đường tình dục.

- Làm hài lòng các chị em.

Bao cao su đôn dên bi vòi cực kỳ phê cho nữ khi quan hệ 1

Khi tôi đưa ra những điều cơ bản trên thì bạn đã phần nào hiểu được cảm giác thăng hoa trong tình yêu là như thế nào rồi. Đa số các nàng điều thích của quý của chồng hoặc bạn trai mình có kích thước lớn và dài nhưng trên thực tế thì không có nhiều quý ông Châu Á đáp ứng được nhu cầu này. Vì thế sử dụng bao cao su đôn dên bi vòi là biện pháp hữu hiệu nhất. Nếu dương vật của chàng hơi bị khiêm tốn mà âm hộ của nàng rộng hoặc nàng thích cảm giác mạnh thì bạn nên sài hàng đôn dên này. Khi đeo bao này quan hệ thì bạn có cảm giác như bó chặc hơn, bót hơn lúc bình thường, lâu xuất tinh hơn, kéo dài thời gian quan hệ hơn...

Đặc biệt bao cao su này không phải như bao cao su thông thường bạn sử dụng 1 lần xong rồi bỏ đi. Nó tốt hơn và có thể sử dụng nhiều lần, bạn chỉ cần vệ sinh nó bằng nước ấm hoặc nước bình thường rồi mang đi cất để sử dụng lần sau.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: