Bao cao su đôn dên bi vòi

Mã sản phẩm: BS100
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên bi vòi

Chắc chắn chị em nào mà được bạn tình dùng bao cao su đôn zên bi vòi này quan hệ thì không bao giờ quên được cảm giác ấy. Hình dáng như cực độc và bằng chất liệu silicon.

Bao cao su đôn dên hình dáng đầu rồng cực phê

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

- Tổng chiều dài: 150mm.

- Rộng: 5,9 inch.

- Chiều dài đầu rồng: 43mm.

- Nặng: 43g.

Loại bao cao su với hình dáng đầu rồng này là một loại đôn dên nên bạn có thể sài nhiều lần. Bạn có thể dùng đến hơn 1 tháng chỉ cần vệ sinh sau mỗi lần quan hệ là được. Đặc biệt bạn sử dụng bao cao su này có rất nhiều ưu điểm như sau:

- Tăng kích thước dương vật cho nó to ra khoảng 1cm và dài hơn.

- Có nhiều bi và gai giúp tăng khoái cảm cho chị em.

- Giúp đàn ông tự tin và bản lĩnh hơn.

- Đặc biệt là nó có đầu rông giúp móc và chạm đến mồng đốc nàng làm cho nàng dễ dàng đạt cực khoái hơn.

- Phòng ngừa những căn bệnh lây lang qua đường tình dục.

- Làm hài lòng các chị em.

Khi tôi đưa ra những điều cơ bản trên thì bạn đã phần nào hiểu được cảm giác thăng hoa trong tình yêu là như thế nào rồi. Đa số các nàng điều thích của quý của chồng hoặc bạn trai mình có kích thước lớn và dài nhưng trên thực tế thì không có nhiều quý ông Châu Á đáp ứng được nhu cầu này. Vì thế sử dụng bao cao su đon dên bi vòi là biện pháp hữu hiệu nhất. Nếu dương vật của chàng hơi bị khiêm tốn mà âm hộ của nàng rộng hoặc nàng đòi cảm giác mạnh thì bạn nên sài hàng đôn này. Khi đeo bao này quan hệ thì bạn có cảm giác như bó chặc hơn, bót hơn lúc bình thường, lâu xuất tinh hơn, kéo dài thời gian quan hệ hơn...

Đặc biệt bao cao su này không phải như bao cao su thông thường bạn sài 1 lần xong rồi bỏ đi. Nó tốt hơn và có thể sài nhiều lần, bạn chỉ cần vệ sinh nó bằng nước ấm hoặc nước bình thường rồi mang đi cất để sử dụng lần sau.

Bao cao su đôn dên hình dáng đầu rồng cực phê 2

Đây là hình ảnh mô phỏng bao cao su đôn dên vòi rồng khi đeo vào dương vật, bạn sẽ thấy có những viên bị lớn bằng silicon ở gần đầu dương vật và rất nhiều gai nhỏ xung quanh thân của bao cao su.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: