Bao cao su đôn dên 2 trứng

Mã sản phẩm: BC006
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên 2 trứng

Bao cao su đôn dên 2 trứng là một loại bao cao su với tính năng đặc biệt đó là là cho dương vật của bạn to và dài hơn bình thường, bạn gái của bạn sẽ rất thích điều này.

Từ xưa tới nay đa phần bạn gái hoặc người vợ luôn luôn thích chồng mình, người yêu mình có một dương vật to và dài để tác chiến trong phòng the giỏi hơn. Nhưng trên thực tế thì các chàng trai lại làm cho các nàng thất vọng vì kích thước "thằng nhỏ" của họ hơi khiêm tốn. Điều này dẫn tới đáp ứng nhu cầu cho các nàng trở nên yếu kém hơn. Một vấn đề thật nó nói vì thế họ cần biện pháp giải quyết vấn đề này. Và một giả thuyết được đưa ra đó là dùng bao cao su đôn dên để cho dương vật của họ to và dài ra.

Sự lựa chọn bao cao su đôn dên 2 trứng là sự lựa chọn đúng đắn nhất của các chàng trai. Giờ đây các nàng không phải lo sự yếu kém và bất lực của họ nữa. 

 

Bao cao su đôn dên 2 trứng được bán tại shop trái cấm

Trong các loại bao cao su đôn zên thì loại bao đôn dên 2 trứng này giống dương vật thật của đàn ông nhất. Từ hình dáng đến cấu tạo điều giống thật, mặc khác nó nổi trội hơn hàng thật ở chổ có gai bao quanh thân và kèm theo những đường gân ấn tượng. Giờ đây bạn không còn lo ngại khi kích thước cậu bé của bạn hơi bé nữa vì đã có bửu bối thần kỳ này. 

Tất nhiên chúng tôi không cần phải nhắc lại chất liệu của nó bạn cũng hiểu đa phần các loại bao đôn dên điều bằng silicon cao cấp. Bởi tính năng mềm mại và thích ứng với mọi loại da cả nam lẫn nữ, không có bất kỳ sự bất tiện nào khi sử dụng sản phẩm.

Nên sử dụng kèm theo gel bôi trơn để cho cuộc yêu trơn truông hơn và nữ giới không bị đau nếu sử dụng lần đầu.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: