Bao đôn dên 5 phân tăng kích thước

Mã sản phẩm: BS105
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
180,000 VND

Trước Thuế: 180,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao đôn dên 5 phân tăng kích thước

Sử dụng bao cao su đôn dên dài 5 phân này sẽ làm tăng kích thước cả bề ngang lẫn bề dọc của dương vật. Bạn sẽ là người đàn ông phong độ đỉnh cao khi dùng loại bao cao cấp này trong phòng the.

Bao cao su đôn dên dài 5 phân cực đỉnh, tăng kích thước dương vật

Thông tin cơ bản về sản phẩm:

- Chiều dài: 180mm

- Bề ngang: 32mm.

- Chất liệu: Silicon siêu mềm.

- Chức năng: tăng kích thước dương vật đàn ông.

- Giá tiền: 220.000vnđ.

- Số điện thoại tư vấn: 0932 71 71 59.

Bạn có biết bao cao su đôn dên 5 phân là gì không? Nó là một loại bao dùng để tăng kích thước cậu nhỏ của đàn ông lên. Sau khi mang vào các chàng trai sẽ tự tin hơn khi lâm trận, cuộc yêu sẽ hào hứng và đầy nhiệt huyết máu lửa hơn. Khi mang bao này vào thì dương vật của đàn ông sẽ như được kéo dài ra 5 phân nữa, bên cạnh đó bề ngang cũng được to ra rất nhiều.

Bạn có biết hào khí anh hùng phòng the là như thế nào không? Đàn ông đỉnh cao là ở chổ chứng minh được cho bạn tình thấy bản lĩnh và sự dẽo dai của mình. Giờ đây bạn sẽ chinh phục được tất cả phụ nữ từ những cô gái yếu mềm đến các cô nàng lém lĩnh, họ sẽ chắc chắn không bao giờ rời xa bạn khi mà bạn có một bửu bối vô cùng lợi hại này.

Bao cao su đôn dên dài 5 phân cực đỉnh, tăng kích thước dương vật 2

Sau đây tôi xin giới thiệu đôi nét về bao cao su đôn dên 5 phân này như sau: Với tổng chiều dài là 18cm, nó có phần đôn dư ra 5 phân, bên trong là rỗng ruột giúp bạn dễ dàng đưa dương vật của bạn vào bên trong. Chất liệu mềm mại (siliocn) và có tính đàn hồi cao nên phù hợp với từng kích cỡ dương vật khác nhau. Bao quanh là những đường gân gai nhằm tạo sự ma sát khi quan hệ, sự ma sát này làm cho nữ giới cực sướng và dễ lên đỉnh hơn. Ở đầu nhìn giống như cu thật của đàn ông, giống nhất là cái đầu thất nhìn cực bốc.

Giờ thì còn gì sướng hơn nữa khi bạn sở hữu một sản phẩm tuyệt vời như thế, một sản phẩm nhỏ gọn chỉ có một người xài nhưng 2 người vui. Đặc biệt bao đôn zên này có thể sử dụng được nhiều lần, bạn chỉ cần vệ sinh sau mỗi lần lâm trận là được. Khuyến nghị nên dùng chung với gel bôi trơn để đối tác của bạn không đau và dễ dàng quan hệ hơn. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: