Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Bao cao su đôn dên có gai

Mã sản phẩm: BS181
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên có gai

Bao cao su đôn dên có gai giúp các quý ông chứng tỏ mình và làm chủ cuộc chơi, tăng khả năng "giường chiếu" nhanh chóng đưa người bạn tình của mình đạt đến cực khoái.

Bao cao su đôn den có gai

Thông tin sản phẩm:

 Mã sản phẩm: BS181

Sản xuất : Brazil

Kích thước: 13 cm

Vật liệu: Silicon

Quy cách: 1 hộp/1 cái.

Bao cao su đôn dên có gai mềm và mịn cho nữ thăng hoa 5

Trong xã hội ngày nay mọi nhu cầu sống của con người đều được tăng lên. Tình dục cũng như thế để đáp ứng nhu cầu của người bạn tình ta phải sử dụng các “đồ chơi” để hỗ trợ để tăng thêm phần khoái cảm trong chuyện giường chiếu.

Để chứng tỏ mình thì người đàn ông phải làm chủ được cuộc chơi, điều khiển theo ý của mình. Sử dụng bao cao su đôn dên có gai thì chuyện chăn gối của bạn sẽ bước sang một trang mới. Với khả năng làm tình của mình và sự giúp đỡ của bao cao su đôn den thì người tình của bạn sẽ càng mê mẫn bạn hơn bao giờ hết

Được làm từ silicone cao cấp với độ đàn hồi cao, nó sẽ ôm sát cậu nhỏ của bạn nên sẽ không tuột ra khi đang quan hệ. Bên ngoài là những gai được thiết kế để tăng độ ma sát giữa cậu nhỏ với thành âm đạo nhanh chóng đưa người bạn tình đến cực đỉnh. Sử dụng bao cao su đôn den giúp tăng kích thước của cậu nhỏ của bạn lên giúp bạn tự tin hơn trong “trận đấu”.Nếu kết hợp ăn ý giữa hai người nhịp nhàng thì sẽ giúp cả hai thăng hoa và đạt cực khoái hơn.

Hình anh chi tiết Bao cao su đôn den có gai

Không những thế nó còn tăng khả quan hệ lâu hơn cho phái mạnh là một cách chống xuất tinh sớm hiệu quả. Có thể sử dụng thêm các loại gel bôi trơn để tăng thêm phần cảm xúc cho người bạn tình.

Độ đàn hồi của bao cao su đôn den co gái

Sử dụng bao cao su đôn dên có gai rất an toàn cho cả hai không gây khó chịu cho người đàn ông hay gây đau đớn cho phụ nữ.

Khi đời sống tình dục càng được nâng cao thì đời sống tin thần và sức khỏe của bạn càng được cải thiện. Tình cảm gia đình ngày càng hạnh phúc hơn. 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: