Bao cao su đôn dên hai trứng nâu

Mã sản phẩm: DZ019
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên hai trứng nâu

Là dòng bao cao su đặc biệt về chất liệu và lạ về thiết kế. Bạn sẽ không còn ngại ngần, thiếu tự nhiên trước bạn tình vì kích thước dương vật quá nhỏ bé. Khi sữ dụng dương vật giả đôn dên hai trứng nâu thì dương vật bạn sẽ tăng chiều dài tuyệt đối, mở rộng bề ngang và giúp bạn kiểm soát vấn để xuất tinh sớm một cách chủ động.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Hãng sản xuất: Libaile.

Màu sắc: Nâu, da.

Chất liệu: Silicon y tế cao cấp.

Đặc điểm: Hình dương vật toàn con, hai trứng khi mang vào sẽ trùm kín toàn dương vật của nam giới.

Chức năng: Đôn dên dương vật nam giới, cải thiện kích thước dương vật nam giới một cách nhanh chóng.

Bao cao su đôn dên hai trứng nâu cải thiện kích thước dương vật tối đa

Dương vật nam giới hoàn toàn có cấu tạo, chiều dài, độ lớn hoàn toàn khác nhau. Không ai sinh ra lại có cậu nhỏ giống nhau. Có người thì thì cực kỳ dài và lớn, có người thì ngắn, có người thì to mà ngắn. Nó trở thành đa hình dạng. Các bạn nam khi có dương vật nhỏ thường rất thiếu tự tin, mặc cảm và thiếu chủ động trước bạn tình. Dẫn tới việc bị mất kiểm soát hoàn toàn vấn đề xuất tinh, việc này sẽ kéo dài làm bạn bị nản dần, thật tối tệ nếu bạn không biết cách khắc phục

Biện pháp khắc phục hoàn toàn không khó như bạn từng nghĩ. Theo đúng quy chế và cách thức hoạt động thì việc khắc phục sẽ trở nên dễ dàng đối với bạn hay bất kỳ ai.Bạn có thể dùng các bài tập thông qua các dụng cụ máy tập làm to dương vật hay sữ dụng các dòng sản phẩm chức năng có nguồn gốc từ thảo dược. Nhưng khi sữ dụng các cách trên thì đòi hỏi thời gian bạn bỏ ra phải đều đặn và nhiều, cộng với sự kiên nhẫn hàng ngày của bạn. Nhưng nếu thực hiện được các phương pháp này thì hiệu quả lâu dài của bạn rất tốt.

Bao cao su đôn dên hai trứng nâu cải thiện kích thước dương vật tối đa 12

Sử dụng bao cao su đôn dên hai trứng nâu. Khi sữ dụng bao cao su đôn dên hai trứng nâu dương vật của bạn sẽ giống như được mặc một chiếc long bào. Làm toát lên một vẽ uy hùng của một dương vật đầy bản lĩnh. Được thiết kế theo hình dạng của dương vật thật tạo sự kích thích mãnh liệt tới âm đạo nữ. Dòng silicon mềm mại, êm ái và màu sắc gống với màu da gương vật tạo độ êm ái và kích thích tới hưng phấn âm đạo nữ giới. Khi mang dòng bao cao su đặc biệt này vào bạn sẽ tăng kích thước dương vật một cách tối đa cả chiều dài lẫn bề ngang.

Bao cao su đôn dên hai trứng nâu là dòng bao cao su đặc biệt. Không như các dòng bao cao su thông thường khac. Vì bạn có thể sữ dụng rất nhiều lần và hoàn toàn không bị hư hại hay ố màu. Chỉ cần vệ sinh sau khi sữ dụng bằng nước sạch hoặc cồn

Chú ý: Không sử dụng bao cao su đôn dên hai trứng chung với người khác dẫn tới việc lây nhiễm các bệnh xã hội.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: