Bao cao su đôn dên gai kích thích điểm G

Mã sản phẩm: BS106
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên gai kích thích điểm G

Thông thường thì các loại bao cao su đôn dên chỉ có gân gai hoặc tăng kích thước cho dương vật chứ chưa có loại bao nào kích thích điểm G và đây là sản phẩm bạn cần.

Bao cao su đôn dên gai kích thích điểm G cho phụ nữ

Thông tin chi tiết sản phẩm:

- Chiều dài: 12cm.

- Đường kính: 3cm.

- Chất liệu: Silicon cực kỳ mềm mại.

- Cấu tạo: Có gai bao quanh và có móc phụ ở cuối đôn dên.

Thực tế thì loại bao này cũng giống như loại bao cao su đôn dên gai siêu mềm mà hôm trước tôi có đăng tải trên website. Nhưng loại này có sự khác biệt cũng như cải tiến ở chổ là có móc phụ ở gần cuối, cái móc này có tác dụng khi bạn đeo vào thì lúc tác chiến nó chọc thẳng vào mồng đốc bạn tình làm cho người ấy sướng đê mê.

Bao cao su đôn dên gai kích thích điểm G cho phụ nữ 1

Bạn có thể xem rõ ràng hình ảnh giống thực tế ở trên đây, hãy nhìn mà xem nó có rất ư là nhiều gai và các chi tiết giúp ma sát cực mạnh khi tiếp xúc với "cô bé" của phái nữ. Không phải nhà sản xuất ngẫu nhiên làm như thế mà đã qua nhiều nghiên cứu và đúc kết từ thực tế để cho ra một sản phẩm giúp cho nhiều cặp đôi trở nên hạnh phúc và đầy yêu thương.

Ở phần trên của bao đôn còn có một đoạn phồng lên và bó sát dương vật của nam giới giúp họ có nhiều cảm giác và không bị tuột bao ra khi quan hệ. Phải nói rằng đây là một loại bao đôn dên được thiết kế một cách công phu và đầy đủ những tính năng cần thiết để đáp ứng cho nhu cầu cá nhân của bạn. Khi sử dụng lần đầu bạn có thể dùng kèm theo với một ít gel bôi trơn để nàng không đau và có thể tăng cảm hứng hơn bao giờ hết. 

Bao cao su đôn dên gai kích thích điểm G cho phụ nữ 2

Điều quan trọng để tạo ra sự khác biệt giữa loại bao đôn dên này và loại bao cao su thông thường đó là nó tạo cho nàng nhiều cảm giác sung sướng và thăng hoa, cải thiện đời sống tình dục cho gia đình. Điều khác biệt thứ 2 cũng không kém quan trọng đó là tiết kiệm ngân sách cho bạn bằng cách bạn có thể sử dụng nó nhiều lần (Sau mỗi lần sử dụng nhớ vệ sinh cẩn thận và cất nơi khô ráo thoáng mát để cho lần dùng tiếp theo).

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: