Bao cao su đôn dên là gì

Mã sản phẩm: BC007
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
350,000 VND

Trước Thuế: 350,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên là gì

Boa cao su đôn dên là gì và bao cao su đôn dên có tác dụng gì đối với nam và nữ khi sử dụng trong chuyện quan hệ tình dục? Cách sử dụng bao cao su đôn dên như thế nào là đúng hãy cùng Trái Cấm tìm hiểu loại sản phẩm đặc biệt này nhé.

Bao cao su đôn dên là một món đồ chơi tình dục dành cho nam giới đeo vào dương vật đang cương cứng trước khi quan hệ tình dục. Mục đích đeo bao cao su đôn dên chính là giúp nam giới có được một dương vật to lớn ngay lập tức để đáp ứng nhu cầu của các chị em phụ nữ.

Ngoài các công dụng cơ bản như bao cao su thông thường là phòng chống những chuyện ngoài ý muốn thì bao cao su đôn dên còn giúp cho nam và nữ tận hưởng được nhiều khoái cảm khác nhau. Đối với phụ nữ họ dễ dàng đạt được cực khoái hơn vì bao cao su sẽ rung và kích thích đồng thời âm vật và điểm G kết hợp với nó là kích thước to lớn đủ để chị em sung sướng chảy nước. Với nam giới bạn sẽ có được một sự cương cứng tốt hơn và chậm xuất tinh hơn.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Giúp nam giới có dương vật to lớn ngay lập tức, chống xuất tinh sớm và phụ nữ dễ dàng đạt cực khoái hơn.

Chất liệu: ABS + TPR

Kích thước: 147 x 40mm.

Trọng lượng: 80g

Đặc điểm: Có rung và có thể sử dụng được nhiều lần.

Thương hiệu: Baile.

Bao cao su đôn zên có rung này được cung cấp bởi nhà cung cấp đồ chơi nổi tiếng Baile, với sản phẩm này sẽ cung cấp cho hai bạn một buổi tiệc trên giường hấp dẫn. Nó có rung sẽ cung cấp tối đa cho bạn và đối tác của bạn. Được làm bằng chất liệu cao cấp món đồ chơi tình dục này hoàn toàn không thấm nước điều đó đồng nghĩa bạn có thể chơi nhiều lần. Nó có rung bên ngoài để rung kích thích âm vật người phụ nữ cho họ đạt cực khoái tốt nhất. Ngoài ra nó còn có một quai đeo bìu để cố định bao đôn này trên dương vật và giúp nam giới lâu xuất tinh hơn.

Để sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn Trái Cấm khuyên bạn nên dùng kết hợp theo gel bôi trơn gốc nước. Liên hệ mua hàng vui lòng gọi theo số điện thoại 0932 71 71 59.

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì ? Shop Bao Cao Su Trái Cấm

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì ? Shop Bao Cao Su Trái Cấm 1

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì ? Shop Bao Cao Su Trái Cấm 2

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì ? Shop Bao Cao Su Trái Cấm 3

Bao Cao Su Đôn Dên Là Gì ? Shop Bao Cao Su Trái Cấm 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: