Bao cao su đôn dên trái tim

Mã sản phẩm: BS301
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên trái tim

Bao cao su đôn dên trái tim được sản xuất theo quy trình khép kín và giá cả phải chăng nhất, chất lượng cao ... Loại bao này có nhiều vãy trên thân giúp chị em có nhiều cảm giác khi quan hệ.

Bao cao su đôn dên trái tim, giúp tình yêu thăng hoa

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Bao cao su đôn dương vật.

Hình dáng: Đầu và thân giống dương vật thật, xung quanh có vân giống tổ ong.

Chức năng: Giúp dương vật của đàn ông to và dài hơn, giúp bạn tình là nữ thoả nhu cầu tình ái.

Chất liệu: TPR an toàn, mềm, dẻo, co danc tốt và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 117 x 36mm.

Trọng lượng: 23g.

Xuất xứ: Baile.

Bất cứ người đàn bà nào cũng cần của quý của chồng mình hơn và dài hơn, sức khoẻ dẻo dai hơn trong chuyện ái tình chăn gối. Thế nhưng không phải người đàn ông nào cũng hội đủ các yêu cầu của đối tác mình, vậy phải làm sao đây? Bạn có kích thước hơi nhỏ ư? Không quan trọng nữa, bởi nhỏ nhưng lại không nhỏ vì đã có bao cao su đôn zên hình trái tim này hỗ trợ. Nó được làm bằng chất liệu silicon siêu mềm như dương vật thật, nó sẽ làm cho kích thước của chồng bạn to ơi là to và dài ơi là dài. Vậy đủ để chiến đấu đến tàn cuộc chơi chưa? Vâng không còn điều gì hơn thế nữa, quả là một đồ chơi tình dục hỗ trợ cho nam tuyệt vời đúng không ạ!

Bao cao su đôn dên trái tim, giúp tình yêu thăng hoa 2

Điều mà shop chúng tôi muốn giới thiệu cho khách hàng tác dụng đỉnh cao của bao cao su đôn dên này không chỉ dừng lại ở đó mà còn nhiều nhiều hơn nữa. Bạn thử nghĩ mà xem sau khi đeo bao này vào thì chiều dài và độ rộng của quý ông sẽ lớn hơn bình thường rất nhiều, bên cạnh đó điều mà chúng tôi muốn nhắc đến đó là nó còn tác dụng cho bạn nam có sức chiến đấu dài hơn. Bởi bao có sự ngăn cách sẽ làm giảm các dây thần kinh phấn khích tiếp xúc với âm đạo nên thời gian quan hệ được kéo dài hơn. 

Bên cạnh đó đầu của bao cao su đôn dên hình trái tim này giống như một đầu khất thật của đàn ông nên phụ nữ nào mà chẳng thích. Còn một điểm đặc biệt nữa đó là xung quanh được thiết kế rất ư là đặc biệt làm kích thích đê mê bạn tình khi lâm trận.

Lưu ý: Độ co giản của loại bao này rất lớn nên phù hợp với bất kỳ dương vật nào của đàn ông. Đặc biệt các chị em cũng có thể mua sản phẩm này mang vào dương vật giả hoặc các dụng cụ khác 

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: