Bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm

Mã sản phẩm: BD352
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
590,000 VND

Trước Thuế: 590,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm

Đây là sản phẩm đồ chơi tình dục cao cấp dành cho nam và nữ để tự làm hài lòng bản thân và bạn tình. Nam giới có thể thủ dâm với sản phẩm này, nữ giới chỉ cần cho máy rung vào bên trong là đã có thể làm mình chảy nước mà không cần nhờ đàn ông. Ngoài ra chứ chức năng chính của sản phẩm này đó chính là cho các anh có dương vật nhỏ bé đeo vào để quan hệ với bạn tình.

Bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm và tăng kích thước dương vật lớn hơn 1

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Bao cao su đôn dên hình dương vật.

Công dụng: Cho nam nữ tự thủ dâm, nam giưới đeo vào nhằm làm to dương vật để quan hệ tình dục với bạn tình.

Chất liệu: TPR cao cấp, không độc hại, không mùi và hoàn toàn không thấm nước.

Kích thước: 215 x 85 x 45mm.

Trọng lượng: 351g.

Đặc điểm: Mềm mịn, co thắt chặt dương vật.

Xuất xứ: Baile.

Bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm và tăng kích thước dương vật lớn hơn 2

Sản phẩm này mềm mịn và co bóp khá chặt chẽ, với thiết kế lỗ hậu môn bên trong là những gân gai mô phòng âm đạo phụ nữ cho nam giới đút vào và tự thủ dâm. Được làm từ TPR mềm mịn, co thắt chặt dương vật amng lại nhiều kích thích và hưng phấn như đang quan hệ với phụ nữ.

Chất liệu làm bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm này vô cùng an toàn cho da nhất la vùng da nhạy cảm như âm đạo avf dương vật, ngoài ra nó không thấm nước nên rất dễ dàng vệ sinh avf có thể tái sử dụng nhiều lần.

Bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm và tăng kích thước dương vật lớn hơn 3

Có thể sử dụng món hàng này trong chuyện tình dục của hai bạn. Nếu như bạn đang sở hữu một dương vật nhỏ bé và khó lòng đáp ứng được nhu cầu cảu người ấy thì đây là giải pháp cấp cứu tạm thời tốt nhất. Khi đeo bao cao su đôn dên này vào dương vật của bạn sẽ lớn hơn và to hơn ngay tức thì. Với thiết kế bên ngoài với những đường gân gai nổi khi vào bên trong sẽ kích thích lên thành âm đạo và tìm điểm G nhanh chóng cho chị em phụ nữ sướng chảy nước. Bề mặt sản phẩm mềm mịn nên hoàn toàn không gây ra bất kì khó chịu nào cho người sử dụng.

Ngoài ra chị em cũng có thể sử dụng sản phẩm này để thủ dâm bằng cách đưa một máy rung vào bên trong và tự xử theo ý thích của mình. Niềm vui và khoái cảm nó mang lại sẽ không hề kém việc qaun hệ tình dục cùng đàn ông đâu nhé.

Bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm và tăng kích thước dương vật lớn hơn 4

Loại bao cao su này cũng được coi làm bao cao su đôn zên hàng khủng giành cho nam giới, nó có rất nhiều ưu điểm như là có thể tăng kích thước bề ngang của bạn thêm được 2cm. Hình dáng của nó mô phỏng gần giống với hình dương vật của nam giới, bên cạnh đó nó có nhiều gai và gân giúp tăng cảm giác hưng phấn cho nữ khi sử dụng và làm cho nữ giới có nhiều niềm vui hơn, dẫn đến hạnh phúc gia đình thêm nhiều điều mới lạ.

Khi sử dụng phụ nữ sẽ có nhiều cảm giác cọ sát ngay thành âm đạo cho đến cổ tử cung của họ, nói chung sử dụng loại bao cao su đôn dên này thì bạn có thể tạo nhiều cảm giác ở các điểm nhạy cảm nhất cho chị em.

Bao cao su đôn hình dương vật cho nam nữ thủ dâm và tăng kích thước dương vật lớn hơn 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: