Bao cao su đôn zên gai

Mã sản phẩm: BS114
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
150,000 VND

Trước Thuế: 150,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn zên gai

Một loại bao cao su đôn dên có gai rất đặc biệt giành cho những quý ông có kích thước dương vật hơi khiêm tốn. Đôn zên nghĩa là đôn cho dương vật to và dài hơn.

Bao cao su đôn zên gai, đôn lên cho dương vật dày hơn

Thông tin sản phẩm:

- Chiều cao: 145mm.

- Chiều ngang: 32mm.

- Nặng: 38gram.

- Chất liệu: Silicon cực mềm mại.

- Chức năng: Đôn to cho dương vật đàn ông.

Bao cao su đôn zên gai, đôn lên cho dương vật dày hơn 2

Đàn ông phong độ không đơn giản là những chàng trai mem lì, hay đẹp trai to cao, mà đàn ông phong độ thật sự trong mắt phụ nữ là những người tụ hợp các yếu tố trên còn có một điểm nổi bật nhưng cần thiết nhất đó là làm thoả mãn tình dục cho đối tác. Nhưng đôi khi cuộc đời cho ta cái này nhưng lại lấy mất cái kia vì thế có lẽ sẽ có một vài khuyết điểm nhỏ nhỏ đối với các chàng. Nếu khuyết điểm là kích thước nhỏ và thời gian chiến đấu ngắn thì bạn nên dùng bao cao su đôn dên gai trên đây.

Sản phẩm được sản xuất bởi hãng sản xuất đồ chơi tình dục nổi tiếng Penis. Bao cao su đôn dên có gai bao quanh hiện nay được các chị em ưu thích nhiều nhất trong các loại bao cao su đôn dên bởi nó có nhiều đặc tính cần thiết cho chị em lên đỉnh trong quan hệ.

Một sản phẩm nhỏ gọn nhưng tác dụng lớn lao vô cùng, bao cao su đôn dên có gai này sẽ làm cho kích thước thằng nhỏ của bạn lên và dài ra trông thấy rõ. Có nhiều gai xen đan lẫn lộn như mê cung trận, điều này nó sẽ ma sát rất mạnh vào âm đạo bạn tình khi quan hệ. Không còn điều gì hạnh phúc hơn khi mà nàng rên trong sung sướng và giật nẫy lên mỗi khi bạn ấn vào. Hãy trãi nghiệm thực tế rồi bạn sẽ thấy công hiệu đến bất ngờ nhất. Chỉ với 150.000VND thôi nhưng nó mang lại hạnh phúc thoả mãn cho cả 2 bên. Đặc biệt loại bao cao su đôn dên có gai này sẽ được sử dụng nhiều lần như các loại đôn dên khác, bạn chỉ cần vệ sinh bằng nước sau mỗi lần quan hệ để đảm bảo vệ sinh an toàn cho lần quan hệ kế tiếp.

Cách sử dụng như sau:

- Khi dương vật của bạn đạt đến độ cương cứng nhất định thì bạn mới nên deo bao cao su đôn dên này vào. Bạn có thể đeo như đeo bao cao su thông thường bởi nó cũng có độ co giản và mềm mại cực tốt.

- Khuyến nghị: Nên sử dụng loại bao này đi kèm với gel bôi trơn để cuộc yêu hiệu quả hơn. Thông thường các bạn nữ ít quan hệ hoặc chưa quan hệ bằng bao đôn dên bao giờ thì nên dùng gel để các nàng quen và dễ dàng hơn, không gây đau khi lâm trận.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: