Bao cao su đôn dên khúc bi hàng khủng

Mã sản phẩm: BC111
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
180,000 VND

Trước Thuế: 180,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn dên khúc bi hàng khủng

Các loại bao cao su thì đôn dên (zên) được xem là hàng khủng nhất. Sau đây là một loại bao đôn khúc bi khủng giành cho những cặp thích cảm giác mới lạ.

Bao cao su đôn dên khúc bi hàng khủng

Thông tin cơ bản về đôn khúc bi này:

- Chiều dài: 55m. Đường kính: 30mm.

- Chất liệu: silicone.

- Tính năng: Giải toả tâm sinh lý, tạo sự mới lạ trong quan hệ tình dục.

- Liên hệ số điện thoại: 0932 71 71 59

Khi bạn sử dụng loại bao đôn khúc bi này có rất nhiều cái lợi, đầu tiên chúng tôi xin phân tích một số cái lợi cơ bản về sản phẩm sau đây:

Khi sử dụng bao cao su đôn khúc bi hàng khủng này bạn sẽ có cuộc yêu ý nghĩ hơn, tăng phấn kích cho nữ giới, kéo dài thời gian quan hệ cho nam... Có rất nhiều sự tiện ích khi sử dụng đúng không quý vị? Đôn khúc bi với những viên bi tròn trịa mềm mại bao xung quanh nó, khi dùng những viên bi này cọ sát vào thành âm hộ và những điểm kích thích làm cho đối tác của bạn sướng cực đỉnh.

Ngay bây giờ tôi xin mách bạn một mẹo nhỏ để sử dụng hiệu quả nhất loại đôn khúc bi này. Đó là bạn có thể cắt ra làm 3 khúc nhỏ dựa theo các rảnh của đôn khúc, sau đó cất 2 khúc và chỉ sử dụng một khúc ngắn còn lại. Đây là một sự trãi nghiệm thật sự bỗ ích của chúng tôi, dùng như vậy mới thật sự là đỉnh và mang lại hiệu quả cao hơn. Bất kỳ bạn nữ nào được hưởng thụ cảm giác bao đôn khủng này mang lại điều không thể nào quên được. 

Đây là một loại đôn khúc bi dạng như dụng cụ hỗ trợ chứ không có tác dụng phòng ngừa trái thai như các loại bao cao su thông thường khác. Nếu bạn muốn sử dụng hàng khủng hơn nữa thì tôi xin giới thiệu cho bạn một loại bao cao su đôn dên 2 trứng để thưởng thức những điều tuyệt vời nhất mà tạo hoá mang lại.

Lưu ý: Loại bao này có thể sử dụng nhiều lần (chỉ cần vệ sinh bằng nước sau mỗi lần quan hệ để giữ vệ sinh).

----------------------------------------------------------------------- Quảng Cáo -------------------------------------------

Khi bạn cần mua một bộ ghế sofa đẹp nhất Sài Gòn nó chỉ có tại Nội thất Gỗ Xanh thôi bạn nhé...

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: