Bao cao su đôn zên vảy cá

Mã sản phẩm: BS109
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
200,000 VND

Trước Thuế: 200,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su đôn zên vảy cá

Bạn có biết cách sử dụng bao cao su đôn zên vảy cá như thế nào cho sướng nhất không? Sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể nhất cách dùng cho bạn cực kỳ hiệu quả... Với bao cao su đôn dên này sẽ giúp nam giới đưa được người phụ nữ lên đỉnh nhanh chóng và sướng nhất khiến chị em sướng mê mệt và muốn quan hệ với bạn nhiều hơn nữa.

Thông tin cơ bản:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới mang vào dương vật giúp nam giới có dương vật to và dài hơn giúp cho phụ nữ sướng hơn khi quan hệ tình dục

Kích thước: Tổng chiều dài: 14cm. Đường kính bao quy đầu gần bằng 1.8cm. Đường kính đáy: khoảng 4cm

Cân nặng: 55g

Chất liệu: Silicon cực kỳ mềm mịn và co dãn

Đặc điểm: Bao quanh có nhiều gai và nhiều vảy giống vảy các.

Bao Cao Su Đôn Zên Vảy Cá Làm Tăng Độ Sướng Cho Nữ

Bao bao cao su đôn zên này được gọi là bao đôn vảy cá vì nó có rất nhiều chi tiết giống vảy cá. Sản phẩm thực tế giống như hình chúng tôi đưa lên trên đây là đến 99% nên các bạn có thể an tâm chọn lựa một món quà đặc biệt dành cho vợ yêu. Bao đôn dên hình vảy cá có nhiều thuận lợi giúp rất nhiều cặp đôi tìm lại cảm giác trong chuyện ấy, từ các chi tiết như đầu khất đến thân hình điều giống dương vật thật, đặc biệt hơn nó nổi trội nhờ các gai giống vảy cá bao quanh. Đó chính là sự khác biệt từ sản phẩm mang lại cho bạn, hãy yêu thương người phụ nữ của mình nồng nhiệt hơn cho tình yêu có nhiều cảm xúc thăng hoa.

Bạn hãy tưởng tượng mà xem nàng sẽ thích thú như thế nào khi dùng một bửu bối đặc biệt như thế này? Chắc là không có ngôn từ nào diễn tả dài dòng mà chỉ cần một chữ duy nhất đó là "sướng" mà thôi. Có nhiều vảy cá bao xung quanh nhưng thật sự nó được thiết kế bằng silicon nguyên chất mềm mịn nên có nhiều cọ sát tạo cảm xúc đặc biệt chứ không đau rát khi "yêu". Đó là một điều quan trọng mà nhà sản xuất muốn đưa đến người tiêu dùng một sản phẩm nổi trội như thế này.

Cách sử dụng bao cao su đôn zên vảy cá làm tăng độ sướng 1

Chất liệu mềm mịn bằng silicon chuyên dụng trong y tế nhưng nếu người phụ nữ ít quan hệ hoặc cửa âm đạo hơn nhỏ thì nên kết hợp với một số loại gel bôi trơn âm đạo để cho cuộc yêu được trọn vẹn hơn. Nhờ chất bôi trơn để tăng cảm xúc đồng thời nó còn hạn chế sự ma sát và tạo cảm giác trơn cho nữ giới.

Có thể nói sử dụng bao cao su đôn dên vảy cá này các cặp đôi sẽ không còn tình trạng những đêm dài yêu đương nhàm chán nữa mà thay vào đó là có một đêm đầy ý nghĩa và tràn đầy hạnh phúc. Người Việt Nam thường rất kín đáo mấy vấn đề nhạy cảm này bởi đó là những điều tế nhị khó nói, họ không thể tâm sự với người bên cạnh (thậm chí là đối phương) bởi thế những việc nhàm chán trong cuộc yêu là điều có thể. Vì thế để giải quyết được vấn đề đó bạn cần thoải mái và hãy nói với nhau những vấn đề khúc mắc để cùng nhau giải quyết.

Cách sử dụng bao cao su đôn dên hình vảy cá: Dùng bao đôn này khá là đơn giản bởi vì bạn cũng sử dụng như các loại bao thông thường khác, hãy đeo vào dương vật khi kiểm tra và vệ sinh kỹ lưỡng sau đó quan hệ với nàng bình thường như mọi khi. Sau khi quan hệ bạn nên nhớ rằng vệ sinh kỹ và mang đi cất để sử dụng cho lần kế tiếp.

Cách sử dụng bao cao su đôn dên vảy cá làm tăng độ sướng 1

Cách sử dụng bao cao su đôn dên vảy cá làm tăng độ sướng 1

Cách sử dụng bao cao su đôn dên vảy cá làm tăng độ sướng 1

Cách sử dụng bao cao su đôn dên vảy cá làm tăng độ sướng 1

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: