Bao cao su gai silicon có chỗ tròng bìu chống xuất tinh sớm

Mã sản phẩm: BD101
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
380,000 VND

Trước Thuế: 380,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su gai silicon có chỗ tròng bìu chống xuất tinh sớm

Bao cao su đôn dên làm to và dài dương vật hiệu quả giúp nam giới lấy lại phong độ đàn ông trước bạn tình. Đồ chơi tình dục cho nam này được thiết kế cho nam giới đeo vào dương vật trước khi quan hệ tình dục. Nó có một lỗ trống để tròng bìu (hòn dái) nhằm chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ.

Bao Cao Su Gai Mềm Có Chỗ Tròng Bìu Chống Xuất Tinh Sớm - Traicam.vn

Thông tin sản phẩm:

Thể loại: Bao cao su đôn zên có gai mềm.

Công dụng: Làm to và dài dương vật, chống xuất tinh sớm kéo dài thời gian quan hệ.

Chất liệu: Silicon y tế không thấm nước.

Kích thước: 160 x 33mm.

Xuất xứ: Hồng Kong.

Bao Cao Su Gai Mềm Có Chỗ Tròng Bìu Chống Xuất Tinh Sớm - Traicam.vn 1

Bao cao su đôn dên là một biện pháp thông minh dành cho những chàng trai không may sở hữu một dương vật với kích thước khiêm tốn. Khi đeo bao cao su này vào dương vật không đơn thuần bạn có một dương vật to hơn và dài hơn mà nó còn có nhiều gai silicon đầy kích thích sẽ cọ sát lên thành âm đạo giúp các chị em thêm kích thích và sướng hơn.

Đây là một món đồ chơi tình dục độc đáo dành cho các chàng trai muốn làm hài lòng các cô gái khi trên giường. Một dương vật to lớn không phải chỉ là mơ ước của các chàng trai mà nó còn là mơ ước của rất nhiều cô gái. Dương vật to lớn sẽ đi vào sâu hơn bên trong âm đạo để kích thích được điểm G cho phụ nữ chảy nước đồng thời những gai nhỏ silicon kích thích âm đạo thì không có gì sướng bằng.

Bao cao su này làm bằng silicon không thấm nước, không gây dị ứng cho da và rất dễ dàng làm sạch. Có thể sử dụng được rất nhiều lần và dùng chung với gel bôi trơn đều được. Phần cuối của bao cao su này có một lỗ trống, mục đích của nó là để cho hai hòn dái vào bên trong giúp cố tinh chống xuất tinh sớm và kéo dài thời gian quan hệ tình dục. Với một món đồ bạn vừa có được một dương vật to lớn lại còn có thể quan hệ lâu hơn thì tại sao lại không thử qua sản phẩm này nhỉ.

Bao Cao Su Gai Mềm Có Chỗ Tròng Bìu Chống Xuất Tinh Sớm - Traicam.vn 2

Bao Cao Su Gai Mềm Có Chỗ Tròng Bìu Chống Xuất Tinh Sớm - Traicam.vn 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: