Bao cao su giống thật có rung Stronger Man

Mã sản phẩm: BD103
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
650,000 VND

Trước Thuế: 650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su giống thật có rung Stronger Man

Bao cao su đôn dên có rung được sản xuất theo quy trình hiện đại với nhiều công đoạn khác nhau. Sản phẩm được khuyên dùng cho các đàn ông muốn giữ chân bạn tình. Loại bao cao su này được làm bằng một loại chất liệu TPR giống làn da con người và đặc biệt nó có đôn dên cho dương vật của bạn như hổ thêm cánh và tung hoành trong trận đấu. Điều quan trọng nhất vẫn là mang lại hạnh phúc lứa đôi.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng để giúp cho nam giới tăng kích thước dương vật và làm to dương vật để có thể làm hài lòng phụ nữ khi quan hệ tình dục

Chất liệu: TPR cao cấp giống làn da con người và hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 220 x 70 x 80mm

Trọng lượng: 430g

Rung: Rung đa tần số

Pin: 3 pin cúc áo

Thương hiệu: Baile

Bao Cao Su Giống Thật Có Rung - Đồ Chơi Tình Dục 1

Bao cao su giống thật có rung Crazy Bull Stronger Man này có một chức năng rung mạnh mẽ đủ mạnh để làm cho cơn cực khoái của bạn bùng nổ. Sự quyến rũ độc đáo của sản phẩm này là nó có thể được sử dụng để làm cho dương vật to và dài hơn đồng thời còn là một món đồ chơi thủ dâm cho nam giới. Nếu bạn đang tìm kiếm một món đồ chơi tình dục nam đa năng, đừng bỏ lỡ nó.

Với thiết kế rung trên đầu dương vật giả bao cao su đôn dên kích thước cực khủng có lỗ hậu môn này sẽ khiến cho bạn có được một bữa tiệc tình dục thịnh soạn. Thiết kế bên trong bao cao su này giống như một âm đạo giả sẽ giúp nam giới thủ dâm sướng hơn. Với món đồ chơi tình dục này có thể giúp bạn làm hài lòng người phụ nữ lẫn người đàn ông mỗi khi sử dụng.

Sử dụng sản này cũng vô cùng đơn giản, bạn chỉ cần mang bao cao su đôn dên này khi dương vật đang cưng cứng. Sau đó bạn có thể quan hệ tình dục như bình thường hoặc thủ dâm nếu muốn. Để sử dụng sản phẩm dễ dàng hơn Trái Cấm khuyên bạn nên sử dụng sản phẩm này chung với một chất bôi trơn gốc nước.

Bao Cao Su Giống Thật Có Rung - Đồ Chơi Tình Dục 2

Bao Cao Su Giống Thật Có Rung - Đồ Chơi Tình Dục 3

Bao Cao Su Giống Thật Có Rung - Đồ Chơi Tình Dục 4

Bao Cao Su Giống Thật Có Rung - Đồ Chơi Tình Dục 5

Bao Cao Su Giống Thật Có Rung - Đồ Chơi Tình Dục 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: