Bao cao su làm to dương vật có rung

Mã sản phẩm: BC008
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
390,000 VND

Trước Thuế: 390,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su làm to dương vật có rung

Bao cao su đôn dên hai đầu có rung được cung cấp bởi nhà sản xuất đồ chơi tình dục lớn nhất thế giới hiện nay "Baile", sản phẩm này sẽ giúp cho nam giới thêm tự tin trước bạn tình trong chuyện chăn gối. Khi mang nó lên dương vật ngay lập tức bạn có được một dương vật to hơn, dài hơn, cứng hơn và thậm chí là chậm xuất tinh hơn. Nếu bạn đang có một dương vật với kích thước khiêm tốn nhưng lại muốn làm hài lòng người ấy, hãy chọn dùng ngay sản phẩm này, đây là bí quyết phòng the để bạn có thể đưa nàng lên đỉnh.

Bao cao su đôn dên làm to dương vật có rung - Đồ chơi tình dục

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Đeo vào dương vật giúp nam giới có được dương vật to hơn và dài hơn ngay tức thì, có quai đeo bìu làm cho dương vật cương cứng tốt hơn, chậm xuất tinh hơn. Sản phẩm có hai đầu rung kích thích đồng thời điểm G và âm vật giúp nữ sướng hơn và dễ dàng lên đỉnh.

Chất liệu: ABS + TPR không thấm nước.

Kích thước: 170 x 40mm

Trọng lượng: 94g

Đặc điểm: Rung hai đầu, trên đỉnh một đầu rung và một nhánh rung tai thỏ ở bên ngoài.

Thương hiệu: Baile.

Bao cao su đôn dên làm to dương vật có rung - Đồ chơi tình dục 2

Bao cao su đôn dên này được thiết kế để hỗ trợ nam giới trong chuyện phòng the và cũng là để đáp ứng nhu cầu của chị em phụ nữ. Hầu hết chúng ta đều biết rằng mỗi người phụ nữ đều thích người đàn ông của mình có một dương vật to lớn để có thể đi vào sâu bên trong và kích thích họ. Với bao cao su đôn dên này bạn sẽ có được một dương vật to hơn và dài hơn 5cm. Nó được làm từ chất liệu cao cấp rất thoải mái khi mặc và dễ chịu khi dùng, không gây dị ứng và rất an toàn cho da nhất là vùng da nhạy cảm như âm vật và dương vật. Nó có thể phù hợp với mọi kích thước dương vật, bên dưới bao cao su này có một quai đeo bìu chống tuột và còn có thể kéo dài thời gian quan hệ cho nam giới.

Bề ngoài của bao đôn zên này được thiết kế như một dương vật thực thụ với phần gân máu nổi và phần bao quy đầu hơi cong thuận tiện cho việc đi sâu vào bên trong âm đạo tìm và kích thích điểm G. Được thiết kế với màu da người rất dễ chịu khi nhìn và cảm giác giống như thật. Nó không thấm nước nên có thể dùng chung sản phẩm này với gel bôi trơn và có thể sử dụng được rất nhiều lần.

Bao cao su đôn dên làm to dương vật có rung - Đồ chơi tình dục 3

Bao cao su này có hai đầu rung, một ở trên đỉnh và một ở ngoài để rung kích thích âm vật. Đầu rung bên ngoài dạng tai thỏ sẽ rung động và kích thích âm vật phụ nữ để họ có thêm hưng phấn trong khi đầu rung kia đi sâu vào bên trong rung động massage điểm G. Những rung động này cũng sẽ cung cấp cho nam giới nhiều hưng phấn và khoái lạc mới lạ. Sản phẩm này sẽ giúp nam giới lấy lại phong độ và bản lĩnh đàn ông khi ở trên giường. Nếu bạn đang còn e ngại và lo lắng khi đối mặt với cô ấy trong chuyện chăn gối hãy liên hệ ngay với Trái Cấm để sở hữu sản phẩm này và đưa nàng lên đỉnh đảm bảo nàng sẽ yêu bạn nhiều hơn và muốn quan hệ với bạn nhiều hơn nữa.

Bao cao su đôn dên làm to dương vật có rung - Đồ chơi tình dục 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: