Hỗ Trợ
Từ Vấn Nam - 0932 71 71 59
 
Tư vấn Nữ - 0975 123 239
 

Bao cao su mắt thần rung 1 đầu

Mã sản phẩm: D114
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
390,000 VND

Trước Thuế: 390,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su mắt thần rung 1 đầu

Bao cao su mắt thần rung 1 đầu, phần rung phía bên dưới đặt biệt làm cho chị em có cảm giác hưng phấn hơn bao giờ hết ...

Thông tin cần biết về sản phẩm:

- Chiều dài: 254mm.

- Chiều ngang xéo đầu bao: 82mm.

- Chất liệu: Silicon tổng hợp cực mềm.

- Có ngón phụ như các sextoy cao cấp khác.

- Có thể dùng nhiều lần nếu vệ sinh sạch sẽ sau mỗi lần quan hệ.

- Liên hệ điện thoại 0932 71 71 59 để được giao hàng trên toàn quốc.

- Chức năng: Tăng kích thước dương vật cho đàn ông (cả bề ngang lẫn chiều dài), giúp phụ nữ lên dễ dàng lên đỉnh khi quan hệ với chồng hoặc bạn trai.

Bao cao su mắt thần rung 2 đầu, mắt thần của tình yêu

Bạn hãy nhìn xem loại bao cao su đôn zên này thiết kế rất đặc biệt, ở đầu thì rất giống đầu khất thật của đàn ông chuẩn men, thân có nhiều lỗ ong đan xen lẫn nhau sẽ ma sát rất mạnh vào âm hộ nữ khi quan hệ, điều này sẽ dễ làm phụ nữ lên đỉnh hơn dương vật thật. Đặc biệt ở gần đuôi có mắt thần và ngón phụ chọc ngay thẳng đến mồng đốc (điểm nhạy cảm nhất của nữ giới) của chị em làm kích thích cực khoái nhất. Bên trên đầu còn có những điểm nổi cộm lên giúp cuộc yêu trở nên ý nghĩ vô cùng.

Bên trong được thiết kế rỗng ruột để bạn có thể đưa dương vật vào dễ dàng, độ đàn hồi dãn nỡ cao nên có mang vào và tháo ra, đồng thời phù hợp với nhiều kích cỡ dương vật khác nhau.

Trên là những lời mô tả sơ lượt về sản phẩm, bạn sẽ có một cảm nhận của riêng mình khi sử dụng sản phẩm này. Điều quan trọng ở đây là chúng tôi chỉ đánh giá những điểm cơ bản mà nhà sản xuất đưa ra, còn bạn và bạn tình của bạn mới chính là những người thật sự đánh giá chính xác nhất về loại bao này. Các chị em phụ nữ giờ đây sẽ có một cảm giác mới lạ và hào hứng trong quan hệ với chồng mình. Đặc biệt sẽ có cảm giác như quan hệ lần đầu và máu lửa cực mạnh.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: