Bao cao su siêu mỏng Durex Invisible

Mã sản phẩm: BS541
Tình trạng: Còn hàng
Giá: 230,000 VND
149,000 VND

Trước Thuế: 149,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su siêu mỏng Durex Invisible

Bao cao su siêu mỏng Durex Invisible là bao cao su tốt nhất từng được tạo ra bởi Durex. Với độ dày chỉ 55 micrômet bao cao su này sẽ mang lại cho bạn cảm giác mãnh liệt hơn trong khi vẫn cung cấp sự bảo vệ tối đa chống lại các bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bao cao su này còn được gọi là Durex vô hình "Ultimate Sensitivity". Bao cao su Durex thế hệ mới siêu mỏng này có độ dày chỉ 55 micrômet, giúp tối đa hóa cảm giác của cả hai người khi quan hệ tình dục, đến mức bạn gần như cảm thấy mình không có sự hiện diện của nó.

Mặc dù độ dày giảm, độ an toàn vẫn là ưu tiên của Durex. Do đó, bao cao su này cung cấp sức sự an toàn và bảo vệ bạn tương tự như bao cao su Durex truyền thống. Durex vô hình là phù hợp cho việc quan hệ qua đường âm đạo và qua đường hậu môn. Nó thích hợp cho việc thủ dâm với các đồ chơi tình dục như dương vật giả và cũng thích nghi với gel bôi trơn nên rất thoải mái và phù hợp với mọi đối tượng sử dụng.

Bao cao su siêu mỏng Durex Invisible mang lại cảm giác mãnh liệt hơn

Thông tin sản phẩm:

Chất liệu: Cao su thiên nhiên.

Kích thước: 52 x 190 mm.

Quy cách: Hộp 10 cái.

Hãng sản xuất: Durex.

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm:

- Sử dụng bao cao su mới cho mỗi lần quan hệ tình dục, không tái sử dụng lại bao cao su và không dùng bao cao su bị hỏng.

- Cẩn thận mở bao bì sản phẩm, không sử dụng móng tay, răng hoặc bất cứ thứ gì có thể làm hỏng bao cao su.

- Trước khi quan hệ tình dục, hãy đặt bao cao su lên đầu dương vật đã cương cứng với mặt lăn ra, kéo bao cao su đến tận đáy dương vật. Nếu bao cao su không dễ dàng cuộn, nó có thể bị hư hỏng hoặc quá cũ, bỏ nó đi và dùng lại với bao cao su mới.

- Ngay sau khi xuất tinh, giữ vành của bao cao su tại chỗ và rút dương vật trong khi vẫn còn cương cứng.

- Vứt bỏ bao cao su đã sử dụng bằng cách bọc lại trong bao bì của nó và bỏ nó vào thùng rác. Rửa tay với xà phòng và nước sau khi dùng.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: