Bao cao su siêu mỏng Sagami Love Me Gold

Mã sản phẩm: BS023
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
110,000 VND

Trước Thuế: 110,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao cao su siêu mỏng Sagami Love Me Gold

Bao cao su siêu mỏng Sagami Love Me Gold là một sản phẩm tiên tiến nhất hiện nay của công nghệ Nhật Bản vừa mềm, siêu nhẹ và đặc biệt là mỏng và trong suốt. Bao cao su Sagami Love Me Gold là sản phẩm có nhiều tính năng vượt trội như thiết kế siêu mỏng, siêu mềm và siêu nhẹ, có thể tự động co giãn theo kích thước của “cậu nhỏ” sẽ giúp quý ông nhập cuộc nhanh hơn, thoải mái hơn tạo cảm giác tự nhiên chân thật cho cả nam và nữ khi quan hệ.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Sagami Love Me Gold - Traicam.vn 1

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho nam giới đeo vào dương vật khi quan hệ tình dục để tránh các sự cố không mong muốn đồng thời giúp bảo vệ cả hai tránh khỏi các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục, tương thích với các loại sextoy nên phụ nữ có thể dùng chung với đồ chơi tình dục khi thủ dâm.

Quy cách: Hộp 10 cái

Đặc điểm: Trong suốt, không màu không mùi và siêu mỏng

Thương hiệu: Sagami

Những đặc điểm nổi trội của bao cao su Sagami Love Me Gold:

Tính năng mềm: Sự mềm mại của cao su tổng hợp tự nhiên như làn da nhạy cảm của phái nữ. Chắc chắn một đấng mày râu nào cũng thích sự mềm mại này. Người xưa có câu "anh hùng không qua ải mỹ nhân" là rất đúng. Bất cứ người đàn ông nào cũng không bước qua nổi cửa của những cô gái khiêu gợi nhưng mềm mại dễ dãi.

Tính năng nhẹ: Nhẹ như không tồn tại trên đời giúp cho bạn cảm giác như đang quan hệ mà không cần đeo bao.

Tính năng siêu mỏng: mỏng thì khỏi phải nhắc đến, chỉ với 0.02mm là cực kỳ mỏng và không còn mỏng hơn được nữa. Trong suốt như không có.

Bao Cao Su Siêu Mỏng Sagami Love Me Gold - Traicam.vn 2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: