Bao đôn dên da người có rung

Mã sản phẩm: DD03
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
250,000 VND

Trước Thuế: 250,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bao đôn dên da người có rung

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Kích thước: 184 x 40mm. Tăng kích thước dương vật lên 60mm.

Trọng lượng: 84g.

Chất liệu: TPR màu da người cao cấp, không thấm nước, không mùi và an toàn cho da.

Màu sắc: Giống màu da người hoàn toàn.

Đặc điểm: Có rung, có đường gân, độ cong và độ cứng như một dương vật thật khi cương cứng.

Hãng sản xuất: Baile.

Bao đôn dên da người có rung tăng kích thước dương vật thêm 6cm 1

Bao đôn dên da người có rung là một món hàng độc đáo dành cho nam giưới tăng kích thước dương vật nhanh chóng. Khi mang sản phẩm này lên dương vật bạn có thể có một dương vật với kích thước cực lớn và mạnh mẽ bất cứ ngày nào trong tuần.

Bao đôn dên da người có rung siêu co giãn này cảm giác giống như thật. Nó được làm bằng một vật liệu cực kỳ thực tế và được tạo ra để kích thích thêm. Các bức tường dày và căng trên tay áo dương vật sẽ tăng cường và làm dày dương vật của bạn và bạn cũng sẽ có thể tiếp tục lâu hơn và với máy rung đặt trên đầu cung cấp cho đối tác của bạn tăng sự hài lòng. Một bao cao su đôn dên dương vật có hiệu quả cao mà trượt dễ dàng và duy trì trong suốt thời gian giao hợp. Nó cũng rất dễ dàng để làm sạch. Đây là một trong những bao cao su đôn dên bán chạy nhất của Trái Cấm.

Bao đôn dên da người có rung tăng kích thước dương vật thêm 6cm 2

Tăng kích thước dương vật của bạn thêm 6cm để làm hài lòng đối tác của bạn khi bạn mang sản phẩm này. Cung cấp thêm 6cm chiều dài, vật liệu cảm giác thực và chi tiết giống như thật của nó tạo ra một cảm giác lấp đầy thực tế. Được thiết kế để ôm chặt dương vật, cải thiện khả năng giữ và kéo dài thời gian xuất tinh, bên trong trơn tru giúp chơi thoải mái và dễ chịu.

Để tăng cường tính chân thực hơn nữa, hãy ngâm sản phẩm trong nước ấm trước khi chơi. Chỉ cần đừng quên phủ cả bên trong và bên ngoài của đồ chơi bằng dầu bôi trơn gốc nước trước khi sử dụng. Luôn làm sạch phần mở rộng bằng nước ấm và chất tẩy rửa đồ chơi tình dục sau khi sử dụng để duy trì chất lượng thực sự của nó.

Bao đôn dên da người có rung tăng kích thước dương vật thêm 6cm 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: