Bí kíp làm con gái sướng

Mã sản phẩm: DC189
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
800,000 VND

Trước Thuế: 800,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bí kíp làm con gái sướng

Thông tin:

- Hãng sản xuất: Loveaider.

- Xuất xứ: HongKong.

- Chất liệu: Nhựa KBS chuyên dụng trong y khoa.

- Tính năng: Rung đa chế độ.

- Chức năng: Làm cho phụ nữ, con gái sướng.

- Chế độ rung có thể thay đổi nhiều mức khác nhau.

Không có cao siêu cả đơn giản nhưng đó gọi là bí kíp làm cho con gái sướng không thể tả nổi. Đó là vật gì mà dữ đến như vậy? Không gì cao siêu cả, đó chính là món đồ chơi phòng the kiểu dáng cực kỳ đơn giản sau đây. Nó dạng như một cây trụ tròn bằng nhựa cứng KBS (cứng nhưng trơn) nên không làm đau ở bộ phân sinh dục nữ mà chỉ kích thích điểm G nữ giới mà thôi. Điều mà ở các đồ chơi khác không có đó là rung đa năng, chức năng rung thay đổi tuỳ thích, có những nhịp rung là xao lòng ai đó.

Bí kíp làm con gái sướng và lên đỉnh rên rỉ, chảy nước

Bạn đừng hiểu nhầm 2 chữ "bí kíp" là cái gì đó khó khăn, chỉ đơn giản làm cho phụ nữ sướng chảy nước rên rỉ được thì gọi là bí kíp rồi. Bình thường các cặp đôi quan hệ chuyện vợ chồng thì trên 50% chàng không làm nàng hài lòng. Tất nhiên có một số chàng quá mạnh và nhiều kỹ thuật cũng làm nàng khóc sướng lên, nhưng đó là số ít. Vì thế bạn phải tìm các biện pháp giúp cho nàng có cuộc sống vui tươi hơn bằng cách dùng đồ chơi tình dục cao cấp này.

Bí kíp làm con gái sướng và lên đỉnh rên rỉ, chảy nước 1

Trong các món đồ chơi tình yêu thì bạn nên chọn những món đồ bằng nhựa KBS cứng này thường sẽ tốt hơn những món nhựa dẻo mềm kia, bởi nó có độ bền khá cao và sang trọng hơn. Ngoài ra nó có hiệu quả cao hơn rất nhiều lần so với loại kia. Tất nhiên thiết kế rất trang nhã và không dị hợm như những món đồ chơi quái đãng đó.

Lời khuyên cuối cùng là muốn con gái, phụ nữ sướng nhất thì nên chọn sản phẩm được xem như là bí kíp trên đây. Ngoài ra bạn cũng có thể dùng các loại trứng rung tình yêu hoặc vòng rung tình yêu để cho cuộc vui thêm đa dạng mỹ mãn...

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: