Bộ 3 phích cắm hậu môn có rung có rung Hot Storm

Mã sản phẩm: HM009
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
850,000 VND

Trước Thuế: 850,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bộ 3 phích cắm hậu môn có rung có rung Hot Storm

Bộ 3 phích cắm hậu môn có rung có rung Hot Storm - một bộ phích cắm hậu môn có kích thước khác nhau với với khả năng rung mang lại cho người dùng nhiều trải nghiệm thú vi về tình dục. Đàn hồi và linh hoạt, các cây dương vật này sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều niềm vui cũng như kinh nghiệm trong quan hệ tình dục qua đường hậu môn và đây là sản phẩm mà những người mới đến với anal sex nên thử qua.

Bộ 3 phích cắm hậu môn có rung có rung Hot Storm kích thích hậu môn siêu sướng

Thông tin sản phẩm:

Công dụng: Mát xa kích thích hậu môn,kích thích điểm G cho nữ thủ dâm.

Thể loại: Đồ chơi hậu môn có rung.

Chất liệu: Silicone y tế.

Kích thước: một ống nhỏ: chiều dài: 9,6 cm đường kính: 2,7 cm, một ống trung bình: 12,5 cm, đường kính: 3,4 cm, một ống lớn: 14 cm, đường kính: 4 cm.

Có rung và hoàn toàn không thấm nước.

Liên hệ mua hàng: 0932 71 71 59.

Bộ 3 phích cắm hậu môn có rung có rung Hot Storm kích thích hậu môn siêu sướng 1

Đồ chơi hậu môn này được đặt trong một kết cấu dễ chịu và một hình dạng hợp lý, thực tế, tạo điều kiện cho sự xâm nhập thoải mái. Trên cơ sở của mỗi nút chai có giới hạn cho khai thác thuận tiện và an toàn. Bộ này bao gồm đồ chơi có ba kích cỡ khác nhau, vì vậy chúng có thể được sử dụng để chuẩn bị cho tình dục hậu môn, để di chuyển từ nhỏ hơn đến lớn hơn. Vì vậy, các cơ của hậu môn sẽ làm quen với những cảm giác mới và nhanh chóng thư giãn. Ngoài kích thích hậu môn, những đồ chơi này có thể được sử dụng để thu hẹp âm đạo trong quá trình quan hệ tình dục truyền thống.

Mỗi cây dương vật này có một lỗ đặc biệt vào đó được chèn vibropulya. Do đó, những đồ chơi sẽ kích thích các bức tường của hậu môn, không chỉ do áp lực lên họ, mà còn do rung. Chăm sóc cho các plug hậu môn của bộ này là rất dễ dàng, cả trước và sau khi sử dụng và thao tác phun của họ để làm sạch đồ chơi tình dục và sử dụng gel bôi trơn chỉ có nước dựa vào, để không làm hỏng kết cấu tinh tế của đồ chơi.

Bộ 3 phích cắm hậu môn có rung có rung Hot Storm kích thích hậu môn siêu sướng 2

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: