Bộ đồ chơi tình dục trói tay chân

Mã sản phẩm: BD15
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bộ đồ chơi tình dục trói tay chân

Cung cấp một cảm giác mới lạ cùng những cơn cực khoái mãnh liệt với món đồ chơi tình dục độc đáo này. Bạn sẽ kiểm soát được bàn tình của mình đồng thời cũng có thể thực hiện được những tư thế đầy hưng phấn nhờ sự hỗ trợ của món hàng độc đáo này. Hãy chắc chắn rằng bạn tình của bạn yêu thích và muốn cùng bạn chơi đùa cùng món hàng này vì món hàng này chỉ dành riêng cho những người yêu thích cảm giác mạnh trong tình dục.

Bộ đồ chơi tình dục trói tay chân thêm hưng phấn và cảm giác làm chủ trên giường 1

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi bạo dâm.

Công dụng: Tăng hưng phấn và khoái cảm cho các cặp đôi khi quan hệ tình dục (cung cấp quyền làm chủ và biến bạn tình của mình thành nô lệ tình dục).

Đối tượng sử dụng: Nam nữ đều có thể sử dụng sản phẩm.

Bộ này bao gồm: Thắt lưng cổ mềm; 1 đôi còng mắt cá chân; 1 cặp còng cổ tay, 1 mặt nạ mắt satin.

Xuất xứ: Mỹ.

Nhập khẩu: Hồng Kong.

Bộ đồ chơi tình dục trói tay chân thêm hưng phấn và cảm giác làm chủ trên giường 2

Hãy để những tưởng tượng của bạn tự nói lên điều đó với món đồ chơi còng tay chân này. Được trang bị với một chiếc vòng đệm, một chiếc còng tay và một đôi khóa cổ chân, nó sẽ cho phép bạn trải nghiệm các tư thế quan hệ tình dục nóng bỏng. Đơn giản chỉ cần buộc chặt vòng khóa xung quanh mắt cá chân của bạn và sau đó vượt qua phần đệm quanh cổ chân để dễ dàng hỗ trợ chân của bạn. Món hàng này cũng được trang bị một cặp còng tay, để nó có thể đáp ứng tất cả sự thèm muốn của bạn cho các trò chơi tình dục mạnh mẽ. Còng tay được trang bị một carabiner để tháo ra và sử dụng chúng độc lập với dây đeo. Nó cũng trang bị thêm 1 đồ đệm cổ mang lại cảm giác dễ chịu khi dùng.

Bộ đồ chơi tình dục trói tay chân thêm hưng phấn và cảm giác làm chủ trên giường 3

Đây là món đồ chơi yêu thích của ccas tính đồ tình dục. với món hàng này chuyện phòng the sẽ thêm phần hưng phấn và chắc chắn bạn sẽ phải khóc thét lên vì sung sướng mỗi khi quan hệ tình dục. Hãy làm chủ chiếc giường và bạn tình với bộ đồ chơi tình dục trói tay chân này. Bạn cũng có thể sử dụng kèm theo các món đồ chơi tình dục khác như trứng rung tình yêu, đồ chơi điểm G hay là gel bôi trơn để khi quan hệ dễ dàng hơn.

Bộ đồ chơi tình dục trói tay chân thêm hưng phấn và cảm giác làm chủ trên giường 4

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: