Bộ massage điểm G dạo đầu hoàn hảo

Mã sản phẩm: M004
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
550,000 VND

Trước Thuế: 550,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bộ massage điểm G dạo đầu hoàn hảo

Bộ massage điểm G dạo đầu hoàn hảo gồm có các dụng cụ massage khác nhau. Nhiều mẫu mã, nhiều kiểu dáng, phù hợp với nhiều kiểu cơ thể khác nhau cả nữ lẫn nam...Máy rung với 4 đầu rung khác nhau cho bạn thay thế tận hưởng nhiều cực khoái và cảm giác khác nhau. Đồ chơi tình dục cho nam nữ thủ dâm và dạo đầu trước khi quan hệ tình dục.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm và cặp đôi dạo đầu tình dục

Chất liệu: ABS + Silicon cao cấp hoàn toàn không thấm nước

Kích thước: 100 x 26mm

Trọng lượng: 62g

Rung: Rung đa tần số

Đặc điểm: Có 4 đầu rung khác nhau

Thương hiệu: Chisa

Bộ massage điểm G dạo đầu hoàn hảo

Trong các bộ phim XXX của Nhật Bản thì họ dùng rất nhiều dụng cụ massage điểm G cho nữ giới rất tốt. Nó là những món vũ khí lợi hại và giúp ích cho nam giới rất nhiều trong phòng the. Nó giúp họ đỡ tốn sức lực mà vẫn đáp ứng nhu cầu của các chị em một cách tốt nhất.

Nguyên bộ massage này với đủ các món để cho bạn lựa chọn món đồ chơi mà hợp nhất, bên cạnh đó có thể thay thế theo ý muốn của mình để không nhàm chán. Có thể nói sự lựa chọn bộ massage điểm G giá rẻ này là sự lựa chọn đúng đắn nhất của những người có nhu cầu cao và thường xuyên thực hiện chuyện ấy. Bởi vì đa số các chàng trai điều không đủ sức hoặc không đáp ứng được các nhu cầu phòng phòng the của các chị em vì thế họ sử dụng sự hỗ trợ của đồ chơi tình dục là biện pháp tốt nhất. Bởi các dụng cụ đó vừa giúp chị em đạt được cực khoái và thỏa mãn, bên cạnh đó các chàng trai không tốn nhiều sức lực.

Mọi thông tin chi tiết mua hàng hoặc cần tư vấn về sản phẩm hãy liên hệ ngay với Shop Trái Cấm chúng tôi.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: