Bộ máy rung và kích thích âm vật Easy Love Manli

Mã sản phẩm: DC005
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
1,650,000 VND

Trước Thuế: 1,650,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bộ máy rung và kích thích âm vật Easy Love Manli

Bộ máy rung và kích thích âm vật Easy Love Manli này sẽ giúp cho chị em có thể chơi các trò chơi khiêu dâm một cách đầy thích thú mỗi khi cô đơn. Khám phá bản thân mà tìm hiểu được nhu cầu sinh lý của mình với món đồ chơi này sẽ giúp bạn dễ dàng đạt được cực khoái hơn khi quan hệ tình dục. Được thiết kế với hai máy rung khác nhau bạn có thể vừa kích thích âm đạo và núm vú cùng một lúc giúp bạn có được những giây phút sung sướng ở trên mây.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ tập luyện để cải thiện cơ âm đạo giúp họ dễ dàng đạt được khoái hơn khi quan hệ tình dục và có được một âm đạo săn chắc hơn, sử dụng để phụ nữ thủ dâm, mát xa toàn thân và cặp đôi dùng để dạo đầu tình dục

Chất liệu: ABS + Silicon cao cấp không thấm nước và an toàn cho người dùng

Kích thước: Bóng âm đạo 150 x 55mm, bộ điều khiển (máy mát xa) 165 x 35mm

Trọng lượng; 185g

Rung: Mỗi máy có 7 chế độ rung quả bóng âm đạo có thêm 7 tốc độ di chuyển bóng kim loại bên trong

Pin: Pin có thể sạc lại bằng dây sạc USB, sạc đầy pin sử dụng được 1,5h

Thương hiệu: Easy Love

Bộ Máy Rung Kích Thích Âm Vật Easy Love Manli - Bóng Âm Đạo 1

Trứng rung tình yêu của Manli được thiết kế phù hợp với giải phẫu cơ thể người phụ nữ ngoài việc rung động để mang lại cực khoái nó còn giúp các chị em tập luyện để có được một âm đạo se khít tốt hơn giúp bạn tập luyện các cơ âm đạo để có thể dễ dàng đạt cực khoái hơn khi quan hệ tình dục. Thiết kế bóng âm đạo này có một bóng kim loại bên trong để khi bạn di chuyển bóng cũng sẽ di chuyển kích thích các điểm kích thích bên trong giúp chị em tận hưởng những kích thích sung sướng và có được một cơ âm đạo săn chắc và khỏe mạnh hơn.

Bằng cách sử dụng quả bóng âm đạo để tập luyện chị em sẽ có được một cơ bắp săn chắc ở cùng âm đạo và sự đàn hồi tốt của các mô ở đây quả bóng này thích hợp cho các chị em đã từng sinh con giúp họ lấy lại cảm giác tự tin và có thể có được cực khoái tốt hơn. Easy Love Manli có 7 chế độ rung cùng 7 chế độ di chuyển của bóng được điều khiển từ xa thuận tiện cho việc sử dụng.

Bộ Máy Rung Kích Thích Âm Vật Easy Love Manli - Bóng Âm Đạo 2

Máy rung còn lại được thiết kế với kích thước dài cùng chiếc mũi tròn nó có thể giúp bạn mát xa cơ thể trong khi bóng âm đạo đang kích thích bên trong âm đạo của bạn. Bạn có thể tìm được tất cả các điểm nhạy cảm của cơ thể mình với chiếc máy rung này và đặc biệt bạn có thể sử dụng nó để mát xa âm vật tăng thêm phần kích thích khi bóng đang bên trong âm đạo. Món đồ chơi này cũng chính là bảng điều khiển của bóng rung thật độc đáo đúng không nào khi nó vừa là dụng cụ mát xa lại còn là bảng điều khiển của trứng rung.

Easy Love Manli được làm bằng silicon y tế không gây dị ứng và an toàn cho người sử dụng nó rất mềm mượt và dễ chịu chịu, đặc biệt hơn nó có khả năng hấp thụ nhiệt độ của cơ thể rất dễ dàng nóng lên và cũng rất dễ làm mát. Bảng điều khiển được làm bằng nhựa ABS chất lượng cao tuyệt vời để mát xa trên toàn cơ thể. Cả hai dụng cụ đều được cung cấp bởi pin có thể sạc lại thuận tiện và giúp người dùng tiết kiệm được chi phí mua pin. Tập thể dục với các bài tập Kegel cùng với Manli sẽ giúp bạn lấy được sự tự tin và có thể đạt được cực khoái mong muốn khi quan hệ tình dục. Sử dụng nó để dạo đầu cũng là một ý tưởng tuyệt vời nhé.

Bộ Máy Rung Kích Thích Âm Vật Easy Love Manli - Bóng Âm Đạo 3

Bộ Máy Rung Kích Thích Âm Vật Easy Love Manli - Bóng Âm Đạo 4

Bộ Máy Rung Kích Thích Âm Vật Easy Love Manli - Bóng Âm Đạo 5

Bộ Máy Rung Kích Thích Âm Vật Easy Love Manli - Bóng Âm Đạo 6

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: