Bóng kích thích hậu môn

Mã sản phẩm: DC413
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
300,000 VND

Trước Thuế: 300,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Bóng kích thích hậu môn

Quan hệ tình dục qua đường hậu môn luôn mang cho chúng ta những cực khoái mạnh mẽ khác lạ hơn so với quan hệ qua đường âm đạo. Nhưng hậu môn nữ giới thường nhỏ hơn so với nam giới để giúp cho nữ giới có được cảm giác hưng phấn qua đường hậu môn quả bóng kích thích hậu môn đã ra đời nhằm phục vụ các chị em.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Thể loại: Đồ chơi hậu môn.

Công dụng: Massage kích thích hậu môn giúp nam nữ giải tỏa nhu cầu sinh lý.

Chất liệu: TPR chống nước.

Kích thước: 200 x 25 mm.

Thương hiệu: Lybaile.

Bóng kích thích hậu môn cho nam nữ thủ dâm đường hậu môn 1

Bóng kích thích hậu môn này là một quả bóng hậu môn chất lượng cao sẽ mang lại cảm giác mới lạ trong khi giao hợp lên một mức độ cao hơn, trước đây bạn chưa từng có được. Chúng bao gồm năm quả bóng được kết nối với nhau, kết thúc bằng một đế rất dễ cầm nắm. Chúng được làm từ chất liệu cao cấp, hoàn toàn không thấm nước, an toàn cho da, cực kỳ mịn màng và dễ chịu khi chạm vào. Hãy nhớ chỉ sử dụng chất bôi trơn gốc nước khi sử dụng vì những chất khác có thể gây ra thiệt hại không thể khắc phục đối với vật liệu.

Bóng kích thích hậu môn cho nam nữ thủ dâm đường hậu môn 2

Bóng kích thích hậu môn là một sản phẩm mới mẻ trên thị trường đồ chơi tình dục, với chất liệu mềm dẻo cộng với thiết kế hạt tạo cảm cảm giác kích thích tối đa cho hậu môn, tạo cảm giác mới lạ trong khi quan hệ. Đối tượng mà sản phẩm hướng đến rất đa dạng như các cặp đôi gay, les, nam nữ,... nó sẽ hỗ trợ đắc lực, tạo cảm giác cực mạnh cho người sử dụng, khiến họ sẽ không bao giờ quên được cảm giác thú vị đó.

Bóng kích thích hậu môn cho nam nữ thủ dâm đường hậu môn 3

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: