Búp bê tình dục cho nữ cao cấp

Mã sản phẩm: BB017
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
3,950,000 VND

Trước Thuế: 3,950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Búp bê tình dục cho nữ cao cấp

Búp bê tình dục cho nữ này là một món đồ chơi tình dục cao cấp dành cho phụ nữ thủ dâm cực phê. Búp bê tình dục bán thân nam này với một thân hình vạm vỡ cùng dương vật giả như thật kích thước khủng sẽ khiến chị em sung sướng avf chết mê mệt mỗi khi thủ dâm. Làm tình cùng món đồ chơi này sẽ cung cấp cho chị em một trải nghiệm tình dục tuyệt vời và thậm chí là sướng hơn khi quan hệ tình dục cùng đàn ông. Với dương vật giả siêu khủng này sẽ khiến cho chị em có thể tự thỏa mãn ham muốn sinh lý mỗi khi cô đơn. Được làm bằng chất liệu cao cấp sẽ cung cấp cho chị em một trải nghiệm tình dục tuyệt vời và có thể sử dụng được rất rất nhiều lần nhé.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng cho phụ nữ thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý và ham muốn tình dục mỗi khi cô đơn

Chất liệu: TPE cao cấp không thấm nước và không gây dị ứng cho da

Kích thước: 50 x 40 x 18cm, kích thước dương vật 22 x 4cm

Rung: Không rung

Trọng lượng: 12kg

Màu sắc: Màu da người và màu nâu

Xuất xứ: Nhật Bản

Búp Bê Tình Dục Cho Nữ - Đồ Chơi Tình Dục

Phụ nữ cô đơn mà có nhu cầu sinh lý thì búp bê tình dục bán thân nam này chính là một sự chọn lựa tuyệt vời cho chị em. Mô phỏng hoàn hảo cơ thể của nam giới với phần cơ bụng săn chắc cùng dương vật to lớn như thật. Với trọng lượng lên đến 12kg bạn có thể dễ dàng đặt cố định dương vật giả này trên mọi mặt phẳng khác nhau giúp bạn thoải mái thực hiện nhiều động tác tình dục kích thích. Đồ chơi thủ dâm này sẽ không bao giờ từ chối bạn, nó sẽ luôn luôn phục vụ nhu cầu tình dục của bạn bất cứ lúc nào cho dù đó là ngày hay đêm.

Đồ chơi tình dục này không thấm nước bạn có thể dễ dàng làm sạch và có thể dùng chung với các loại gel bôi trơn gốc nước. Dương vật giả của búp bê tình dục cho nữ này có kích thước khung với chiều dài lên đến 22cm đủ để đáp ứng cho các chị em có nhu cầu tình dục cao.

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: