Cách làm cho cậu nhỏ to hơn

Mã sản phẩm: MT117
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
970,000 VND

Trước Thuế: 970,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cách làm cho cậu nhỏ to hơn

Hướng dẫn cách làm cho cậu nhỏ to và dài hơn với máy tập chính hãng Lybaile, đây là phương pháp tập vật lý trị liệu hiệu quả đến 100% đã được kiểm chứng trên rất nhiều đàn ông Việt... Bằng cách sử dụng cơ hế hút chân không sẽ làm cho dương vật nam giới to và dài ra một cách tự nhiên đồng thời còn giúp các anh em cải thiện được sức khỏe tình để có được dương vật không những to mà còn khỏe với khả năng cương dương tốt nhất cùng thời gian quan hệ lâu hơn.

Hướng dẫn cách làm cho cậu nhỏ to hơn, hiệu quả 100%

Thông tin cơ bản:

- Hãng sản xuất: Lybaile.

- Tính năng: Tập vật lý trị liệu cho cậu nhỏ phát triển theo ý muốn. Hỗ trợ điều trị cương dương và chống xuất tinh sớm.

- Kích thước: Tổng chiều dài: 29cm. Đường kính: 7cm.

- Nguyên lý hoạt động: Dùng áp suất không khí để làm mô cơ ở dương vật nam giới được kích thích và to lên theo thời gian tập luyện.

Kích thước dương vật có vai trò rất lớn trong việc làm tăng chất lượng của việc quan hệ được mạnh mẽ và đạt được nhiều hiệu quả nhất. Chính vì thế dương vật càng to thì sẽ làm cho người phụ nữ càng được nhiều cảm giác nhất.

Hướng dẫn cách làm cho cậu nhỏ to hơn, hiệu quả 100% 12

Vậy để làm sao để tăng kích thước của "cậu nhỏ" (dương vật) của các quý ông ?

Việc sử dụng máy tập dương vật là một trong những sự lựa chọn đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả nhất. Máy tập này sử dụng phương pháp tự nhiên để giúp kéo dài cũng như làm giãn nở cơ, tăng lượng máu lưu thông vào dương vật để nuôi dưỡng và giúp làm tăng trưởng kích thước của cậu nhỏ, chỉ sau trong một thời gian nhất định thì bạn sẽ sở hữu kích thước dương vật lớn hơn nhiều để có thể lâm trận một cách mạnh mẽ hơn nhiều. Cơ chế chính của máy làm to dương vật là sử dụng môi trường chân không để giúp tạo lực kéo, hiệu quả vô cùng nhanh và có tác dụng cao.

Hướng dẫn cách làm cho cậu nhỏ to hơn, hiệu quả 100% 2

Sử dụng máy kéo dài dương vật sẽ mang lại hiệu quả tốt, vì nó đã được các nhà khoa học nghiên cứu trong một thời gian dài và bằng những thực nghiệm khoa học đã chứng minh được các lực kéo ở môi trường chân không là rất tốt cho người dùng. Tất nhiên là việc tập luyện của bạn phải theo một chế độ rõ ràng đảm bảo tính ổn định và phải kiên trì trong vòng nhiều tháng. Điều đó chính là, mà bạn cần chú ý để làm sao để tạo được sự thành công trong việc tập luyện.

Dương vật bạn lớn sẽ khiến sự ma sát và cọ sát vào âm đạo được nhiều nhất để giúp tăng được cảm giác cao nhất, ngoài ra không những thế nó sẽ thêm phần cho nữ giới thêm phần kích thích và thích thú hơn khi làm tình.

Hướng dẫn cách làm cho cậu nhỏ to hơn, hiệu quả 100% 14

Máy tập penis pump là một sản phẩm chính hãng của Mỹ với nhiều bộ phận khác nhau, đều được làm từ các loại vật liệu tốt nhất, ống bằng nhựa ABS dài và rất cứng, nên rất bền có thể đảm bảo chất lượng cho người dùng. Đó là nơi mà nơi bạn đưa dương vật vào và hút không khí hết ra ngoài, đây là nơi làm việc của máy tập. Ở trên đầu là phần máy đo áp suất không khí, khi bạn nhìn vào cái đồng hồ là có thể thấy được áp lực mà nó tạo ra cho dương vật. Nó còn có 1 ống nhựa được nối với 1 cái đồ kéo cầm tay giúp để hút không khí ra ngoài. Phần âm đạo bằng silicon được cấu tạo mềm mại và giống như thật để tăng tính thoải mái cho nam giới nhất khi đưa "cậu bé" tiến vào.

Hướng dẫn cách làm cho cậu nhỏ to hơn, hiệu quả 100% 15

Cách làm cho cậu nhỏ to lên bằng dụng cụ này:

- Đầu tiên nếu các bộ phận mà chưa được gắn lại với nhau thì bạn nên ráp lại như trong hình.

- Đặt phần âm đạo silicon vào ống nhựa và đưa dương vật vào.

- Nếu kích thước lỗ âm đạo hơi nhỏ thì bạn có thể dùng tay nới ra vì nó rất mềm nên có thể co giãn rất nhiều.

- Sau đó bạn dùng tay cầm kéo vào để giúp hút không khí ra ngoài.

- Khi nào mà thấy được lực hút vừa đủ thì có thể bấm vào nút trên chỗ tay cầm, để nó giúp giữ lại và bạn không cần phải kéo thêm nữa.

- Cứ để như thế trong vòng khoảng 10 phút, mỗi ngày cứ tập như thế khoảng 2 lần hoặc hơn, chỉ trong vòng vài tháng là sẽ có hiệu quả cao.

Hướng dẫn cách làm cho cậu nhỏ to hơn, hiệu quả 100% 16

Máy tập làm to dương vật tốt nhất hiện nay PrettyLove Elexander

Máy tập làm to dương vật tốt nhất hiện nay PrettyLove Elexander 1

Máy tập làm to dương vật tốt nhất hiện nay PrettyLove Elexander 2

Máy tập làm to dương vật tốt nhất hiện nay PrettyLove Elexander 3

Máy tập làm to dương vật tốt nhất hiện nay PrettyLove Elexander 4

Máy tập làm to dương vật tốt nhất hiện nay PrettyLove Elexander 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: