Cách làm dụng cụ tự sướng (thủ dâm) cho nam và nữ

Ngày đăng tin: 01:07:29 - 05/08/2014 - Số lần xem: 519738
Dụng cụ thủ dâm cho nam nữ sẽ giúp cho bạn thủ dâm một mình sướng hơn, ngoài các món đồ chơi tình dục được bán sẵn trong những trường hợp cấp bách mà bạn muốn thủ dâm lại quên mang theo đồ chơi thì hãy áp dụng những biện pháp sau đây để có được một buổi tiệc "thủ dâm" sướng nhất

Dùng một dụng cụ mua tại các cửa hàng có tốt hơn là dùng các dụng cụ tự chế để thủ dâm tốt hơn. Cách thực hiện như thế nào chúng ta sẽ tìm hiểu sau đây:

Trên thực tế hiện nay thì việc thủ dâm của giới trẻ đang gia tăng, nó là một hiện tượng rất tự nhiên không có hại nhưng không được xã hội công nhận. Các chuyên gia tình dục học và y tế thì cho rằng điều đó nếu thực hiện đúng cách sẽ mang lại lợi ích rất lớn. Tuy nhiên mặc khác nếu lạm dụng và thực hiện không đúng phương pháp thì có hậu quả vô cùng to lớn về sau.

Bạn có biết mụn trứng cá nổi lên trên gương mặt của bạn lúc dậy thì không? Nó là một hiện tượng tự nhiên mà ai cũng trải qua, có thể có bạn nổi rất nhiều mụn nhưng cũng có bạn rất ít mụn. Đặc biệt mụn trứng cá trên gương mặt sau một thời gian nó sẽ tự biến mất. Nếu bạn có cách trị mụn không đúng cách nó sẽ để lại vết thâm hoặc mặt rỗ về sau, nhưng nếu bạn trị đúng cách thì gương mặt bạn sau thời gian dậy thì sẽ đẹp hơn. Tình trạng thủ dâm cũng thế, hầu như ai cũng phải trải qua thời kỳ này nhưng sau một thời gian sẽ hết.

Cách làm dụng cụ tự sướng (thủ dâm) cho nam và nữ

Lúc bạn ở nhà một mình thì bạn sẽ mường tượng đến một hình ảnh nóng bỏng nào đó để tự thỏa mãn nhu cầu sinh lý của mình. Nhưng trên thực tế có bạn biết đó là thủ dâm nhưng cũng có bạn không biết hành động đó là thủ dâm. Các nhà khoa học chứng minh đó là hiện tượng tự nhiên và rất ư là bình thường, nếu lạm dụng quá mức thì mới sai lệch, ví dụ như bạn xem các sách báo, những bộ phim đồi trụy để khơi nguồn cảm hứng thực hiện việc thủ dâm thì đó là sai trái và nó sẽ nhấn chìm bạn và ảnh hưởng đến cuộc sống sau này của bạn.

Hơn 70% các bạn trẻ đã từng thủ dâm và nhiều hay ít do mỗi người khác nhau và do hoàn cảnh khác nhau. còn có 20% họ cũng đã từng thủ dâm với nhiều hình thức khác nhau, kể cả nam hoặc nữ nhưng đôi khi họ không biết việc họ thực hiện đó là tự sướng. 10% còn lại vẫn thủ dâm nhưng họ nói dối vì nhiều lý do.

Giải quyết điều đó một mình có những lợi thế sau đây:

+ Tránh những căn bệnh về thể xác lây nhiễm ở những nơi các thanh niên tìm đến giải quyết vấn đề sinh lý của họ.

+ Tránh các bệnh da liễu và đặc biệt phòng ngừa được bệnh truyền nhiễm qua đường tình dục như HIV, giang mai, lậu,....

+ Tránh được những hậu quả khôn lường trước được khi tìm đến gái làng chơi... Có rất nhiều vấn đề khác mà chúng tôi chưa đề cập đến bài này.

- Những tác hại nếu thực hiện không đúng phương pháp:

Ở đây tôi xin trích dẫn những tác hại khi thủ dâm ở nữ giới: Một số bạn nữ dùng các dụng cụ có trong nhà để thủ dâm như bóng đèn ở Trung Quốc bác sĩ phải mổ cấp cứu cho một bệnh nhân vì những mảnh vỡ của bóng đèn đâm vào âm đạo và cô ta thoát chết một cách hy hữu. Còn ở nhật bản thì rất nhiều nữ sinh dùng cùi bắp, dưa leo để thủ dâm và hậu quả của nó vô cùng tác hại đó là phải nhập viện cấp cứu vì rách và chảy máu nặng.

Vì thế lời khuyên dành cho nữ là tại sao không mua một cái dương vật giả chính hãng để thủ dâm cho an toàn.Đó là một số trường hợp mà chúng tôi nhắc làm mẫu cho những bạn muốn thoải mãn sinh lý khi ở nhà một mình. Lời cân nhắc như thế nào và làm sao để cho kết quả tốt nhất.

Bạn có biết ngưỡng là như thế nào không?

Vâng tôi xin trích dẫn ngưỡng là như sau: Nếu ở nhà một mình mà bạn thực hiện điều đó nhiều hơn một ngày một lần thì đó là ngưỡng, nghĩa là quá mức bình thường. Thực hiện việc thủ dâm khi có nhu cầu cần thiết hoặc không cưỡng lại được đó là bình thường. Đôi khi một số người đổ lỗi cho hoàn cảnh về hành vi của mình, đó là họ bảo tại một mình cô đơn, hay FA lâu năm, stress trong công việc... Thực tế thì mỗi người có một giai đoạn khác nhau nhưng cũng tùy hoàn cảnh khác nhau. Nhưng nên nhìn nhận đúng bản chất của việc mình thực hiện để kiểm soát nó thì bạn sẽ có một cuộc sống vui vẻ được.

Cách làm dụng cụ tự sướng (thủ dâm) cho nam và nữ 1

Thực hiện thủ dâm như thế nào và cách dùng những dụng cụ nào để thủ dâm.

+ Khi bạn đi ngủ không nên mặc những bộ quần áo quá chật.

+ Không nên xem những bộ phim đồi trụy Nhật Bản các các nước khác cũng như sách báo liên quan.

+ Bạn nên tham gia các môn thể thao để rèn luyện tăng cường sức khỏe và tham gia các khóa giao lưu bạn bè, tránh hạn chế ở nhà một mình nơi kín đáo.

+ Nếu quá bức xúc bạn nên đi đến nơi đông người, hoặc tắm nước lạnh, uống thật nhiều nước vào.

+ Nếu đã làm với cường độ nhiều nên giảm xuống dần sau đó từ bỏ một cách tốt nhất.

+ Nếu vào trường hợp cấp bách không cưỡng lại được thì nên thực hiện một bằng một phương pháp an toàn như phụ nữ thì dùng dương vật giả. Đàn ông thì dùng âm đạo giả để giải tỏa tâm lý một cách tự nhiên nhất như quan hệ với đối tác.

Lưu ý: link tham khảo: ghế sofa phòng khách, ghế sofa cao cấp


Các tin khác

Nhận xét


Viết nhận xét

Họ và tên:


Email:


Nhận xét của bạn:

Nhập mã số xác nhận bên dưới: