Cách làm dương vật to hơn và hiệu quả

Mã sản phẩm: MT107
Tình trạng: Còn hàng
Giá:
950,000 VND

Trước Thuế: 950,000 VND
ĐT: 0932 71 71 59
Số lượng: - +
Tags:

Cách làm dương vật to hơn và hiệu quả

Máy tập dương vật này sẽ cho phép bạn có được một dương vật to và dài hơn đồng thời khỏe hơn với khả năng cương dương tốt cùng với việc xuất tinh lâu hơn sau một thời gian tập luyện. Nhờ vào việc sử dụng cơ chế chân không để làm to dương vật đảm bảo sau khi tập luyện tập dương vật của bạn không nhỏ lại. Đây là phương pháp làm to và dài dương vật tốt nhất và an toàn nhất cũng như là giá thành rẻ nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết sản phẩm:

Công dụng: Sử dụng để làm to và dài dương vật tốt nhất đồng thời giúp nam giới cải thiện sức khỏe sinh lý tốt hơn

Chất liệu: TPR + PC không thấm nước

Kích thước: 245 x 58mm

Trọng lượng: 484g

Pin: 3 pin AAA

Rung: Có rung

Đặc điểm: Máy tập làm to dương vật tự động, sử dụng cơ chế hút chân không để tập luyện dương vật

Thương hiệu: Baile

Cách Làm Dương Vật To Hơn Và Dài Ra Nhanh Nhất 1

Nói lời tạm biệt với những vấn đề sinh lý khó nói như rối loạn cương dương hay là xuất tinh sớm khi bạn sử dụng máy tập làm to dương vật tự động này của Baile. Ngoài ra khi tập luyện với máy tập dương vật chân không này bạn sẽ có dương vật to hơn và dài hơn một cách đáng kể và đặc biệt là nó sẽ không bị nhỏ lại sau khi bạn ngưng tập luyện. Chỉ cần đặt dương vật của bạn vào bên trong xi lanh của máy tập và bạn có thể tận hưởng, gần như ngay lập tức dương vật của bạn sẽ cương cứng hơn bao giờ hết.

Máy tập làm to dương vật này có thể sử dụng khi dương vật bạn đang mềm hay là đang cương cứng. Do đó nó có thể sử dụng cho những người đàn ông muốn cải thiện cương dương và kích thước dương vật của họ. Với những người mắc chứng rối loạn cương dương thì đây là một biện pháp tốt nhất và an toàn. chỉ cần một thời gian ngắn tập luyện là bạn đã có thể cải thiện được khả năng cương dương mà không cần đến sự giúp đỡ của các loại thuốc trị cương dương nữa.

Để sử dụng sản phẩm bạn chỉ cần đưa dương vật vào xi lanh và nhấn nút, máy tập bắt đầu hút cho đến khi bạn cảm thấy ổn. Khi áp lực quá mạnh hoặc bạn muốn ngừng tập luyện thì nhấn vào nút xả khí ở trên tay cầm. Ống xi lanh được làm trong suốt nên bạn có thể quan sát dương vật trong suốt quá trình tập luyện. Vì máy tập này hoạt động tự động nên bạn cần 3 viên pin AAA để kích hoạt sản phẩm nhé.

Cách Làm Dương Vật To Hơn Và Dài Ra Nhanh Nhất 2

Cách Làm Dương Vật To Hơn Và Dài Ra Nhanh Nhất 3

Cách Làm Dương Vật To Hơn Và Dài Ra Nhanh Nhất 4

Cách Làm Dương Vật To Hơn Và Dài Ra Nhanh Nhất 5

Viết đánh giá


Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: